12/05/2020 20:56 GMT+7

'Thầy pháp' yêu cầu cô gái 'quan hệ tình dục nhiều lần' mới trừ được tà ma

DANH TRỌNG
DANH TRỌNG

TTO - Sau 2 lần chuyển tiền để làm "lễ giải căn", Quân nói với chị L. chưa được nên yêu cầu nạn nhân phải quan hệ tình dục với thầy pháp như Quân mới trừ được tà ma.

Thầy pháp yêu cầu cô gái quan hệ tình dục nhiều lần mới trừ được tà ma - Ảnh 1.

Nghi phạm Quận tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 12-5, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết đang tạm giữ Nguyễn Mạnh Quân (33 tuổi, quê Phú Thọ) để làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo điều tra ban đầu, tháng 4-2020, Quân quen chị L. (20 tuổi) qua mạng xã hội khi cùng tham gia nhóm Tử vi Việt Nam.

Sau đó, Quân thấy chị L. đăng tải thông tin thường xuyên bị thay đổi sắc mặt theo giờ, tính khí thất thường, tâm lý bất ổn khi vào nhóm nhờ các "thầy" xem giúp nên nam thanh niên này nảy sinh ý định lừa đảo.

Quân giới thiệu với chị L. mình là "thầy pháp", có năng lực dùng các câu thần chú để hóa giải, có thể xem tử vi, tướng số.

Quân "phán" chị L. có tiền duyên kiếp trước, có hồn của người chết đi theo làm ảnh hưởng đến cuộc sống nên phải mua vàng mã, xôi thịt để làm lễ.

Do lo sợ nên ngày 6-4, chị L. chuyển cho Quân 2 triệu đồng để nhờ làm lễ.

Sau đó, Quân bảo lại với chị L. làm lễ chưa thành công nên Quân yêu cầu nạn nhân tiếp tục chuyển tiền.

Do tin tưởng, chị L. nhiều lần chuyển tiền cho quân với tổng số tiền gần 70 triệu đồng. Chưa dừng lại, Quân còn đe doạ nạn nhân phải quan hệ tình dục với thầy pháp như anh ta mới trừ được tà ma.

Do tin người và sợ chết, chị L. đành miễn cưỡng quan hệ tình dục 2 lần với Quân.

Ngày 7-5, Quân tiếp tục yêu cầu đưa 15 triệu đồng và quan hệ tình dục để "làm lễ" nên nạn nhân đã trình báo sự việc đến công an.

Tối cùng ngày, khi người đàn ông này đến gặp chị L. để nhận tiền thì bị lực lượng công an bắt giữ.

Khởi tố đối tượng giả trung tá công an lừa tiền, lừa tình phụ nữ Khởi tố đối tượng giả trung tá công an lừa tiền, lừa tình phụ nữ

TTO - Ngày 5-3, thông tin từ Công an TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cho hay đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với Hồ Thanh Ngân, 36 tuổi, để điều tra về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận