Tag: thay khớp háng

Chương trình tư vấn: thuyên tắc phổi - bệnh lý nguy hiểm và khó phát hiện

Chương trình tư vấn: thuyên tắc phổi - bệnh lý nguy hiểm và khó phát hiện

Bệnh Viện Tâm Trí Đồng Tháp thay khớp háng cho bệnh nhân có bệnh nền phức tạp

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp đã làm chủ hoàn toàn phẫu thuật thay khớp háng, đặc biệt đã tiến hành thành công cho bệnh nhân nữ 84 tuổi gãy cổ xương đùi, có nhiều bệnh lý nền phức tạp. Giúp người bệnh không phải chuyển lên tuyến trên.

Phẫu thuật thay khớp háng bằng đường mổ ít xâm lấn superPATH ở Bệnh viện Gia Đình

Bệnh viện đa khoa Gia Đình Đà Nẵng (Family) vừa thực hiện thành công phẫu thuật thay khớp háng toàn phần đường mổ ít xâm lấn cho bệnh nhân hoại tử chỏm xương đùi. Chỉ một ngày sau phẫu thuật, bệnh nhân đã có thể đi lại được và xuất viện sau ba ngày.

Bệnh viện tỉnh thay khớp háng thành công cho cụ bà 103 tuổi

TTO - Ngày 28-12, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai 2 cho biết vừa thay khớp háng thành công cho cụ bà 103 tuổi bị gãy cổ xương đùi trái.

Thay khớp háng nhân tạo cho cụ bà 93 tuổi

TTO - Cụ bà 93 tuổi bị gãy kín xương đùi phải, vừa được các bác sĩ phẫu thuật thay khớp háng nhân tạo toàn phần.

Xuất viện sau hai ngày thay hai khớp háng

TTO - Lần đầu tiên bệnh nhân đi được sau hai ngày thay hai khớp háng cùng lúc bằng kỹ thuật SuperPath.

Khớp háng nhân tạo - cứu cánh giúp bệnh nhân gãy cổ xương đùi tránh tàn phế

Sau một tai nạn giao thông, người bệnh bị gãy cổ xương đùi trái đã được một bệnh viện mổ kết hợp xương, nẹp vít xốp cách đây 1 năm. Tuy nhiên, vít bị gãy, cổ xương đùi không lành xương di lệch, dẫn đến chân trái bị biến dạng và ngắn hơn chân phải.

Không đau nhờ kỹ thuật thay khớp hiện đại

TTO - Ông B.d.A. (66 tuổi, người Pháp, hiện đang làm việc tại TP.HCM) thay thành công khớp háng và cả hai khớp gối. Ông không còn đau sau thời gian dài chịu đau đớn.

Thay khớp háng, khớp gối thành công cho cụ bà 105 tuổi

TTO - Đây là một trong những trường hợp người bệnh cao tuổi nhất tại Việt Nam được thực hiện cả phẫu thuật thay khớp háng và khớp gối. Trước đây, những phẫu thuật lớn tương tự thường được chống chỉ định với người lớn tuổi vì nguy cơ xảy ra tai biến.

Phẫu thuật thay khớp háng, khớp gối giúp phục hồi vận động cho bệnh nhân

Khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Quốc tế City (CIH) đã phẫu thuật thay khớp háng, khớp gối thành công cho nhiều bệnh nhân mất dần chức năng vận động do hoại tử chỏm xương đùi, gãy cổ xương đùi, thoái hóa khớp gối nặng.