Tag: thay đổi thói quen

Ứng cử viên cho vị trí ‘smartphone của năm’ xuất hiện

Sự xuất hiện của Galaxy AI - trải nghiệm trí tuệ nhân tạo toàn diện trên mẫu flagship nhà Samsung đã mang đến rất nhiều cảm hứng.

Thời đại bỏ rơi ATM

TTCT - Khi ATM ra đời cuối thập niên 1960, người ta tin rằng đây là phát minh tối quan trọng giúp họ thôi lo lắng mấy giờ ngân hàng đóng cửa. Chỉ hơn nửa thế kỷ sau, niềm tin này đã không còn đúng.

Nông dân phá vườn tiêu, cà phê để trồng sầu riêng, Bộ Nông nghiệp chỉ đạo gì?

Ngày 23-2, Cục Trồng trọt, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có văn bản gửi các địa phương, chỉ đạo phát triển cây sầu riêng tại các tỉnh, thành phía Nam trước việc trồng sầu riêng đang phát triển "nóng".

Nhiều cách ứng phó giảm hóa đơn tiền điện, thay đổi từ hành động nhỏ

Đã có nhiều mô hình sử dụng điện hiệu quả được các khách hàng trên địa bàn thủ đô áp dụng, góp phần không nhỏ vào việc tiết kiệm chi phí và đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Các cửa hàng giá 1 USD tại Mỹ ngày càng thu hút khách

Các cửa hàng giá 1 USD thu hút ngày càng nhiều người ghé thăm khi người tiêu dùng phải xoay sở với giá khí đốt cao và lạm phát cao kỷ lục 40 năm.

La Vie ‘ghi điểm’ về phát triển bền vững nhờ cam kết vì môi trường

Với những sáng kiến vì môi trường được áp dụng đối với bao bì sản phẩm cùng nỗ lực bảo vệ tài nguyên nước trong nhiều năm qua, La Vie được biết đến là thương hiệu đồ uống tiêu biểu về phát triển bền vững.

Để tránh khủng hoảng khí hậu, Bộ trưởng Tây Ban Nha kêu gọi người dân giảm ăn thịt

Tiêu thụ ít thịt hơn sẽ giúp Tây Ban Nha giảm thiểu tác động từ tình trạng khẩn cấp về khí hậu, làm chậm quá trình sa mạc hóa cũng như bảo vệ ngành du lịch.

Tôi mong Tuổi Trẻ như tấm gương soi chiếu

TTO - Tôi vẫn nhớ hình ảnh bố của mình đọc Tuổi Trẻ giấy từ những năm tôi học cấp I cho đến khi tôi trưởng thành. Sau này, ông đã đọc Tuổi Trẻ trên cả mặt báo và trên máy tính.

Những bông hoa tươi thắm lúc bình minh

TTO - Chuyến bay đưa đội tuyển VN sang Dubai vào thời điểm mọi người đang ngon giấc (1h sáng 1-10). Trong khi mọi người đang say giấc nồng, thầy trò HLV Park Hang Seo cũng tranh thủ chợp mắt trên hành trình kéo dài 7 tiếng.

Hiến kế 'TP.HCM nâng tầm quốc tế': Cấp thiết chính quyền số

TTO - TP.HCM cần tập trung xây dựng và phát triển nền tảng của chính quyền điện tử hướng tới chính quyền số; phát triển thương mại điện tử tạo tiền đề cho hình thành kinh tế số trong tương lai.