Thứ 4, ngày 15 tháng 7 năm 2020

Tháo dỡ cột ăngten, hai nhân viên đài truyền hình rơi xuống chết

20/08/2019 17:03 GMT+7

TTO - Sau khi đã tháo dỡ hết các thiết bị mắc trên cột, đến phần các mắt thiết bị của cột, hai nhân viên của đài là Hoàng Gia Tăng (42 tuổi) và Cao Trương Phi (30 tuổi) leo lên cột ăngten thì bất ngờ cột gãy đổ.

Tháo dỡ cột ăngten, hai nhân viên đài truyền hình rơi xuống chết - Ảnh 1.

Cột ăngten trong khuôn viên UBND xã Thanh Hóa khi chưa được tháo dỡ - Ảnh: THANH HÀ

Vụ việc xảy ra ngày 20-8 tại khuôn viên UBND xã Thanh Hóa, huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình. Theo ông Nguyễn Trường Thụ - trưởng Đài truyền thanh - truyền hình huyện Tuyên Hóa, đài có kế hoạch tháo dỡ cột ăngten cao 30m dựng trong khuôn viên UBND xã Thanh Hóa.

Sau khi đã tháo dỡ hết các thiết bị mắc trên cột, đến phần các mắt thiết bị của cột, hai nhân viên của đài là Hoàng Gia Tăng (42 tuổi) và Cao Trương Phi (30 tuổi) leo lên cột ăngten thì bất ngờ cột gãy đổ khiến cả hai rơi xuống và tử vong.

Nguyên nhân ban đầu có thể do các đốt ăngten và thiết bị khác như dây chằng néo bằng sắt… đã bị gỉ sét qua thời gian nên bị đổ sập.

Hiện hai nạn nhân đã được đưa về gia đình lo hậu sự. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, xử lý.

Tránh nắng chỗ nhà xưởng đang tháo dỡ, 2 người bị tường sập đè chết Tránh nắng chỗ nhà xưởng đang tháo dỡ, 2 người bị tường sập đè chết

TTO - Nhóm công nhân nghỉ giải lao, tránh nắng trong khu nhà xưởng đang tháo dỡ thì bức tường đổ sập khiến hai người bị đè chết.

LAM GIANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận