Nhà đang tháo dỡ bất ngờ đổ sập, 1 người chết

23/05/2018 15:17 GMT+7

TTO - Căn nhà đang được tháo dỡ tại quận 6, TP.HCM bất ngờ đổ sập khiến một công nhân chết tại chỗ, hai người khác bị thương.

Nhà đang tháo dỡ bất ngờ đổ sập, 1 người chết - Ảnh 1.

Hiện trường vụ sập nhà tại quận 6 sáng 23-5 - Ảnh: L.P.

Thông tin ban đầu khoảng hơn 9h ngày 23-5, nhóm công nhân tháo dỡ tòa nhà tại giao lộ đường Trần Văn Kiểu và đường 26 thì tường cùng nhiều trụ bêtông bất ngờ đổ sập xuống vùi một công nhân phía dưới.

Hai công nhân khác bị thương tìm cách bò ra ngoài thoát thân. Lực lượng Cảnh sát PCCC được điều động để giải cứu người gặp nạn. Hơn 1 giờ sau nạn nhân được tìm thấy nhưng đã tử vong.

Nạn nhân được xác định là anh Trần Tấn Phát (33 tuổi, quê Tây Ninh). Công trình nhà hai tầng đang tháo dỡ khoảng 15 ngày nay, tới hôm nay thì gặp sự cố. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Ông Đại (làm việc tại công trình gần căn nhà xảy ra sự cố) kể lại vụ việc - VIDEO: NGỌC KHẢI​

Theo một nhân chứng làm việc tại công trình gần đó, khi các công nhân tại công trình đang bắn bêtông tháo dỡ căn nhà thì mọi người nghe một tiếng động lớn rồi thấy hai công nhân chạy được ra ngoài.

Một nam công nhân không chạy thoát đã tử vong được xác định tên Trần Tấn Phát, quê Tây Ninh.

Sập giàn giáo công trình, 3 người chết, 3 bị thương Sập giàn giáo công trình, 3 người chết, 3 bị thương

TTO - 19 công nhân đang đổ bê tông tại công trình bãi giữ xe trên đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội thì giàn giáo bất ngờ đổ sập. Mọi người phải đào bới tìm đưa các nạn nhân ra ngoài.

LÊ PHAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận