Tag: Thanh toán qua thẻ

Sở hữu thẻ tín dụng quốc tế Bac A Bank: nhận ưu đãi độc quyền, hoàn phí bảo hiểm

Sở hữu thẻ tín dụng quốc tế Bac A Bank: nhận ưu đãi độc quyền, hoàn phí bảo hiểm

Người trẻ hiến kế văn hóa metro

Hệ thống đường sắt đô thị đã vận hành ở Hà Nội và sắp hoạt động ở TP.HCM đang được kỳ vọng không chỉ góp phần thay đổi diện mạo tích cực cho giao thông công cộng mà còn trở thành biểu tượng đánh dấu bước phát triển mới của Việt Nam.

Kế toán thanh toán là ai? Bạn biết gì về vị trí việc làm này? (phần 1)

Kế toán thanh toán là ai? Họ đảm nhận công việc gì? Yêu cầu công việc đối với vị trí này ra sao? Nếu như bạn đang quan tâm đến vị trí kế toán thanh toán thì nhất định không được bỏ lỡ bài viết sau ngay sau đây! CareerBuilder sẽ giúp bạn hình dung cụ thể hơn về vị trí công việc này. Cùng tham khảo những thông tin chi tiết được tổng hợp trong bài viết nhé!

Tận dụng khuyến mãi thanh toán qua thẻ

Đơn cử, Techcombank cho biết hoàn tiền tới 2% trên tổng giá trị thanh toán của khách hàng cho tất cả các giao dịch chi tiêu cá nhân sử dụng thẻ thanh toán quốc tế ngay từ ngày đầu năm mới cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Nộp thay thuế cho Google, Facebook, Amazon: Ngân hàng lo quá tải và rủi ro

TTO - Các ngân hàng thương mại, tổ chức cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán có trách nhiệm kê khai, nộp vào ngân sách số tiền đã khấu trừ, nộp thay nghĩa vụ thuế phải nộp của các nhà cung cấp ở nước ngoài như Google, Facebook, Amazon...

Eximbank nhận giải thưởng 'Ngân hàng dẫn đầu tăng trưởng doanh số chấp nhận thanh toán qua thẻ'

Tại lễ trao giải Annual Conference vừa tổ chức ở TP.HCM, Eximbank vinh dự nhận giải thưởng 'Ngân hàng dẫn đầu tăng trưởng doanh số chấp nhận thanh toán qua thẻ' từ Tổ chức thẻ quốc tế JCB của Nhật Bản.

Để người dùng giảm tiền mặt, phải tháo rào cản

TTO - Nhiều người dân đã thay đổi thói quen thanh toán, nhưng để thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt thì còn nhiều việc cần làm.

Giảm dùng tiền mặt: lợi rất lớn

TTO - Dù tỉ trọng tiền mặt trên tổng phương tiện thanh toán có xu hướng giảm dần, từ 20,3% năm 2004 còn 11,5% trong vòng một năm trở lại đây, nhưng nếu tính theo con số tuyệt đối vẫn lên đến trên 1 triệu tỉ đồng.

Trả tiền qua ứng dụng thanh toán tự động: 'quá nhanh, quá nguy hiểm'

TTO - Cách thanh toán "nhanh, gọn, lẹ" giải phóng người trẻ bận rộn khỏi nỗi lo quên thanh toán một hóa đơn kiểu "đến hẹn lại lên", nhưng nó có thể khiến bạn thiếu tư duy cân nhắc, đánh giá tài chính khôn ngoan, hợp lý.

Rủ nhau xài thẻ để hưởng khuyến mãi của ngân hàng

TTO - Dù thanh toán không dùng tiền mặt đang quen thuộc, nhưng nhiều khoản chi tiêu hằng ngày như đi chợ, mua sắm lặt vặt... vẫn được người dân trả tiền mặt. Nhiều ngân hàng, công ty thanh toán thẻ đang chạy đua khai thác.