Thông tin doanh nghiệp

Eximbank nhận giải thưởng 'Ngân hàng dẫn đầu tăng trưởng doanh số chấp nhận thanh toán qua thẻ'

11/10/2020 19:03 GMT+7

Tại lễ trao giải Annual Conference vừa tổ chức ở TP.HCM, Eximbank vinh dự nhận giải thưởng 'Ngân hàng dẫn đầu tăng trưởng doanh số chấp nhận thanh toán qua thẻ' từ Tổ chức thẻ quốc tế JCB của Nhật Bản.

Eximbank nhận giải thưởng Ngân hàng dẫn đầu tăng trưởng doanh số chấp nhận thanh toán qua thẻ - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Hoàng - giám đốc Trung tâm thẻ Eximbank (trái) - nhận giải thưởng từ ông Shukuin Kazuma - giám đốc quốc gia JCB Việt Nam - Ảnh: K.G.

Giải thưởng ghi nhận những nỗ lực không ngừng của ngân hàng trong việc phát triển, cải tiến và mở rộng thị phần sản phẩm thẻ trong năm 2019.

Những năm qua, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thẻ của người tiêu dùng, Eximbank đã không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ, đồng thời áp dụng các công nghệ tiên tiến mới góp phần đảm bảo an toàn, thuận tiện cho khách hàng trong giao dịch.

Hợp tác và phát hành thẻ tín dụng quốc tế JCB từ năm 2013, đến nay Eximbank đã khẳng định vị thế về thị phần thẻ tại Việt Nam với các dòng sản phẩm đa dạng, nhiều ưu đãi và tiện ích với các biện pháp bảo mật tiên tiến trên thế giới như thẻ Eximbank JCB Young Debit/Credit, Jetstar Eximbank JCB Debit/Credit, Eximbank JCB Gold…

Hiện nay, Eximbank đang phát triển 2 dòng thẻ nổi trội là JCB Young và JCB Platinum Travel Cash Back với các tiện ích và đặc quyền cho chủ thẻ như: miễn phí SMS Alert trong suốt thời gian sử dụng thẻ; hoàn lãi phát sinh trong 3 kỳ sao kê đầu tiên và tối đa 1 triệu đồng/kỳ sao kê; hoàn tiền theo loại hình chi tiêu…

Bên cạnh đó, ngân hàng cũng đồng thời triển khai chương trình khuyến mãi "Đến Eximbank, Mở thẻ rinh quà" dành cho chủ thẻ tín dụng phát hành mới với tổng giá trị giải thưởng lên đến 5 tỉ đồng.

Eximbank nhận giải thưởng Ngân hàng dẫn đầu tăng trưởng doanh số chấp nhận thanh toán qua thẻ - Ảnh 2.

Chương trình khuyến mãi “Đến Eximbank - Mở thẻ rinh quà” kéo dài đến hết ngày 12-1-2021 - Ảnh: K.G.

Đại diện Eximbank cho biết trong thời gian tới, Eximbank sẽ tiếp tục phát triển đa dạng hơn nữa sản phẩm thẻ cũng như triển khai các chương trình với nhiều ưu đãi hấp dẫn để phục vụ khách hàng.

"Bên cạnh các cam kết về chất lượng sản phẩm dịch vụ là sự cố gắng của cả tập thể CBNV ngân hàng và trên hết là sự đồng hành của quý khách hàng khi lựa chọn, tin dùng các sản phẩm thẻ của Eximbank. Đây chính là động lực để Eximbank ngày càng phát triển và được Tổ chức thẻ quốc tế Nhật Bản JCB đã ghi nhận qua giải thưởng quý giá này" - đại diện Eximbank chia sẻ.

T.D.V - PHẠM KIM
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận