10/01/2023 19:00 GMT+7

Thảnh thơi mua sắm tết

Thời điểm hoạt động mua sắm sôi động nhất trong năm thường diễn ra vào dịp gần tết. Không chỉ thực phẩm, đồ uống phục vụ tiêu dùng dịp tết mà người dân có nhu cầu mua sắm rất lớn hàng hóa, dịch vụ trang trí nhà cửa...

Thảnh thơi mua sắm tết - Ảnh 1.

VietinBank triển khai chương trình hoàn tiền "Tết thảnh thơi cùng thẻ VietinBank" cho khách hàng trong dịp mua sắm cuối năm - Ảnh: VTB

Theo khảo sát của công ty nghiên cứu thị trường Kantar Worldpanel về nhu cầu mua sắm cuối năm, có đến 84% khách hàng có nhu cầu mua sắm để trang trí lại nhà cửa, 44% người dân Việt Nam sẽ mua sắm chuẩn bị Tết. Do vậy, mỗi gia đình đều cần có một kế hoạch mua sắm khoa học.

Để chi tiêu hiệu quả, bất kỳ ai cũng nên lập bảng ngân sách chi tiêu. Bảng ngân sách này sẽ liệt kê danh sách các hàng hóa cần mua, thậm chí món nào mua trước, món nào mua sau.

Việc có thói quen lập danh sách các sản phẩm, dịch vụ trước khi chi tiêu là vô cùng cần thiết. Thực tế, không ít người đã chọn mua những món đồ chưa có kế hoạch sử dụng. Hay đôi lúc do sự hấp dẫn của các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, nhiều người tiêu dùng đã có quyết định "xuống" tiền chưa phù hợp.

Để là người tiêu dùng thông minh, việc sử dụng thẻ tín dụng là giải pháp giúp bạn giao dịch thuận tiện và kiểm soát hiệu quả được chi tiêu của mình.

Theo các chuyên gia, điểm cộng lớn nhất của thẻ tín dụng là tiện ích trả góp 0% lãi suất, kết hợp cùng các chương trình ưu đãi hoàn tiền, tích điểm khi thanh toán với các đối tác đơn vị phát hành. Điều này sẽ giúp chủ thẻ hoàn lại một khoản tiền đáng kể sau mỗi dịp mua sắm.

Mới đây, VietinBank triển khai chương trình hoàn tiền "Tết thảnh thơi cùng thẻ VietinBank" cùng khách hàng trong dịp mua sắm cuối năm.

Chương trình mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích tài chính như "Mua trước, trả sau", miễn lãi lên đến 45 ngày, hoàn đến 1 triệu đồng khi mua sắm tích lũy vào các dịp đặc biệt như Tết Nguyên đán, ngày thần tài, ngày lễ tình nhân, quốc tế phụ nữ.

Hoàn tới 500.000 đồng/tuần cho các chi tiêu tích lũy đạt từ 3 triệu đồng. Đặc biệt, với mỗi chi tiêu từ 350.000 đồng, người mua sắm sẽ nhận được mã quay số trúng thưởng với giải đặc biệt là 1 lượng vàng SJC 9999. Chương trình kéo dài đến hết 19-3. Chi tiết thông tin chương trình vui lòng xem tại https://www.vietinbank.vn/sites/mediafile/VTB166974

Mở tài khoản số đẹp đón lộc đầu xuân tại VietinBankMở tài khoản số đẹp đón lộc đầu xuân tại VietinBank

Từ 9-1, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) chính thức triển khai gói dịch vụ tài khoản doanh nghiệp với ưu đãi miễn 100% phí cho dịch vụ chuyển tiền, mở và duy trì tài khoản số đẹp.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận