Tag: sắm tết

Người Hà Nội ùn ùn mua sắm chiều 29 Tết, hóa đơn dài cả mét

Tại các siêu thị ở Hà Nội, lượng người kéo đến mua sắm tăng vọt trong chiều 8-2 do hôm nay là ngày đầu tiên của kỳ nghỉ Tết.

Nhộn nhịp săn đồ lạc xoong cận Tết, từ cái nồi cho đến đôi giày

Cận Tết, những món hàng lạc xoong ở vỉa hè Sài Gòn dường như có sức hút hơn hẳn, nhộn nhịp khách nhiều độ tuổi, thành phần ghé vào.

Thị trường Tết: Sức mua nhích lên, siêu thị hứa tăng khuyến mãi

Nhu cầu mua sắm Tết đã tăng nhưng doanh số vẫn thấp, nên để tránh tồn hàng, nhiều siêu thị cho hay sẽ tăng mạnh khuyến mãi.

Chuyện bếp núc ở nhà kho các siêu thị dịp Tết

Khi các siêu thị xuống đèn sau một ngày tấp nập đón khách là lúc nhà kho của các chuỗi lên đèn cho loại công việc bếp núc thầm lặng.

Người Hà Nội đi sắm Tết ngày nắng ấm, phố cổ, trung tâm thương mại kín người

Sau những ngày nồm ẩm, sương mù, ngày 4-2 trời Hà Nội đã hửng nắng. Nhiều người dân thủ đô tranh thủ sự ủng hộ của thời tiết để lên phố cổ, trung tâm thương mại sắm Tết, chụp ảnh.

Người Hà Nội đi sắm Tết, nhiều tuyến phố đông như trẩy hội từ chiều đến khuya

Chiều và tối 2-2, các tuyến phố kinh doanh thời trang, mỹ phẩm, ăn uống ở Hà Nội đông nghịt người đi sắm Tết đến tận khuya.

Đặt mua áo dài Tết qua mạng, lo tới Tết vẫn chưa có áo dài

Những ngày qua nhiều chị em là tín đồ của mua sắm trực tuyến đã nói vui với nhau 'cầu trời để có đồ diện Tết' vì đơn hàng của họ mãi chưa thấy tăm hơi.

Cần lắm món quà Tết thiết thực

Gần Tết, email và điện thoại của tôi thường nhận được những lời mời mở tài khoản. Những lời quảng cáo mới đọc bao giờ cũng thấy có lợi cho khách hàng từ các ngân hàng, công ty tài chính.

Đón xuân, chị em trổ tài co kéo chi tiêu để Tết vừa ấm áp vừa giữ túi tiền gia đình

Tết đến, hàng trăm thứ phải lo, mua ít thì sợ thiếu mà mua nhiều thì sợ lãng phí.

Công nhân quét mã QR sắm Tết

'Lần đầu tôi cài app quét mã mua hàng cũng lóng ngóng lắm, may có các bạn ở quầy bán hàng chỉ cho', chị Thạch Kiều - công nhân may ở Bình Chánh nói.