Thứ 4, ngày 30 tháng 11 năm 2022

Tin doanh nghiệp

Thành Phương Real và Cen Sài Gòn ký kết hợp tác chiến lược toàn diện

09/03/2022 19:30 GMT+7

Sự kiện ký kết hợp tác toàn diện giữa Cen Sài Gòn và Thành Phương Real diễn ra vào ngày 6-3-2022 vừa qua tại khách sạn Sheraton, TP.HCM.

Thành Phương Real và Cen Sài Gòn ký kết hợp tác chiến lược toàn diện - Ảnh 1.

Thành Phương Real ký kết hợp tác toàn diện cùng Cen Sài Gòn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Minh Đức - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư - Bất động sản Thành Phương chia sẻ: "Sự kiện này là một trong những bước tiến quan trọng để hai bên tiếp tục phát huy và khai thác tối đa tiềm năng, vị thế cũng như khả năng cạnh tranh của mỗi đơn vị, giúp phát triển thị trường bất động sản cũng như kinh tế tại tỉnh Bình Phước".

Theo thỏa thuận hợp tác, Cen Sài Gòn trở thành đơn vị độc quyền triển khai bán hàng các dự án của Thành Phương Real tại Bình Phước trong 2 năm tới. 

Cen Sài Gòn sẽ đồng hành cùng Thành Phương từ giai đoạn thiết kế, tư vấn, quy hoạch kiến trúc, đề ra kế hoạch phát triển sản phẩm, tìm kiếm các đơn vị liên kết và phân phối, tiếp thị… Cen Sài Gòn sẽ là cầu nối đưa Thành Phương Real đến với đông đảo quý khách hàng.

Thành Phương Real và khát vọng vươn tầm

Hơn 6 năm hoạt động, Thành Phương Real phát triển các dự án quy mô, pháp lý hoàn thiện, góp phần thay đổi diện mạo đô thị và nâng cao chất lượng cuộc sống người dân tại tỉnh Bình Phước.

Điển hình như Khu đô thị Tà Bế Gold City, Khu đô thị The Gold City, Trung tâm Thương mại & Dân cư cao cấp Phước Bình, Trung tâm thương mại Lộc Ninh - Diamond City, Trung tâm thương mại Đồng Xoài - The Light City…

Bên cạnh phát triển nhà và đô thị, Thành Phương Real còn mở rộng hoạt động sang phát triển bất động sản công nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao, phát triển hệ thống giáo dục, bán lẻ…

Đây chính là những minh chứng cụ thể cho thấy sự phát triển nhanh chóng, nghiêm túc và định hướng lâu dài của Thành Phương đối với tỉnh Bình Phước.

Thành Phương Real và Cen Sài Gòn ký kết hợp tác chiến lược toàn diện - Ảnh 2.

Trung Tâm Hành Chính Diamond City Lộc Ninh

Với chiến lược mới, năm 2022, Thành Phương Real sẽ mở rộng quy mô và khai thác các thị trường mới, đặc biệt là các tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu… 

Cùng với đó là phát triển đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, đầu tư nghiên cứu và thiết kế nhằm đưa đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Rõ ràng, Thành Phương đang có sự chuẩn bị rất chu đáo cho sự chuyển mình trong năm nay.

Từ cái "bắt tay" chiến lược…

Ông Phạm Thanh Hưng - Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Cen Group nhận định rằng, thị trường bất động sản tại Bình Phước là một thị trường đầy tiềm năng với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, kết nối khu vực đồng bộ, chính sách thu hút đầu tư hấp dẫn. 

Sự hợp tác giữa Thành Phương Real và Cen Sài Gòn sẽ là một cú hích lớn, mang đến diện mạo mới cho thị trường bất động sản nơi đây. 

Cen Sài Gòn ghi dấu là đơn vị "có nghề" trong vai trò tổng đại lý và tư vấn thương hiệu, trở thành đối tác chiến lược hàng đầu của nhiều Chủ đầu tư trong nước và quốc tế. Hướng đến mục tiêu chiếm lĩnh thị trường Bình Phước, Cen Sài Gòn ký kết hợp tác toàn diện cùng với Thành Phương Real.

Thành Phương Real và Cen Sài Gòn ký kết hợp tác chiến lược toàn diện - Ảnh 3.

Ông Phạm Thanh Hưng - Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Cen Group

… đến sự "cộng hưởng" đầy sức mạnh

Trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh, Thành Phương Real luôn hướng tới mục tiêu cộng hưởng các giá trị gia tăng cho đối tác, khách hàng, cổ đông và các giá trị nghề nghiệp cho cán bộ nhân viên, mang lại nhiều đóng góp thiết thực cho cộng đồng - xã hội. 

Với tiềm lực về tài chính, quy mô các dự án rộng khắp trong và ngoài tỉnh Bình Phước của Thành Phương Real cộng hưởng với kinh nghiệm, năng lực của Cen Sài Gòn, có thể thấy "kết tinh" của mối quan hệ hợp tác này sẽ tạo một "sức bật" đối với thị trường bất động sản của Bình Phước nói riêng và của cả nước nói chung.

Thành Phương Real và Cen Sài Gòn ký kết hợp tác chiến lược toàn diện - Ảnh 4.

Cái bắt tay chiến lược giữa Thành Phương Real và Cen Sài Gòn

Để hợp tác, gặt hái thành công cùng Thành Phương Real, Quý đối tác liên hệ:

Số điện thoại: 02713 889 339

Hotline: 0981 543 999

Website: thanhphuongreal.vn

V.C
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận