Tag: phát triển thị trường

Những công trình tạo nên dấu ấn kỳ tích của Ecopark, kể cả khi thị trường nhiều biến động

Trong khi thị trường bất động sản nhiều biến động, không có nguồn cung mới, lượng hàng bán ra “nhỏ giọt", Ecopark vẫn thanh khoản nhanh chóng, nhiều dự án được bàn giao, đưa vào vận hành, đồng thời mở rộng phát triển thị trường trên cả nước.

New Star Paper và những dấu ấn đáng tự hào trong sản xuất sản phẩm xanh

Ngày 3-6, tại nhà máy thuộc khu công nghiệp Long Khánh (Đồng Nai), công ty New Star Paper tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập để cùng nhìn lại những kết quả đạt được và vạch ra những kế hoạch mới cho công ty.

Việt Nam xác định xuất khẩu gạo theo chất hơn là lượng

Mục tiêu cụ thể đặt ra với gạo Việt Nam xuất khẩu là nâng cao giá trị, giảm khối lượng xuất khẩu đến năm 2030.

Doanh nghiệp trong nước gặp khó khi chinh phục thị trường nội địa

“Sản phẩm chúng tôi để vào được siêu thị bán trong thị trường nội địa gặp muôn vàn khó khăn, lại bị sắp xếp nằm ở vị trí rất khó thấy nên hàng bán rất chậm” - ông Cù Văn Thành - tổng giám đốc Công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới - nói.

Start-up Việt: Thiếu các ý tưởng có khả năng thuyết phục các nhà đầu tư

TTO - Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trần Văn Tùng đánh giá điểm yếu của start-up Việt là thiếu các ý tưởng có khả năng thuyết phục nhà đầu tư.

Sản phẩm sinh học phân hủy: Xu hướng thân thiện với môi trường

Với những cam kết của Việt Nam tại Hội nghị COP26 về việc cắt giảm khí nhà kính về 0 vào năm 2050, tiêu dùng xanh trở thành xu hướng. Đã có những doanh nghiệp sản xuất sản phẩm thân thiện với môi trường, nhưng cần nhiều cơ chế chính sách.

Traphaco được vinh danh Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2022

'Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất' năm 2022 vừa được Forbes Việt Nam công bố, vinh danh Traphaco là 1 trong số này.

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Phát triển hệ sinh thái bất động sản an toàn, lành mạnh và bền vững

TTO - Thủ tướng nhấn mạnh không hình sự hóa các quan hệ kinh tế - dân sự nhưng rà soát, ngăn chặn, phát hiện những hành vi sai phạm để xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật.

Lọc hóa dầu Bình Sơn đã đạt doanh thu 87.052 tỉ đồng

Sản xuất đến đâu được tiêu thụ hết đến đó, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã được hưởng lợi nhờ giá dầu tăng cao. Nhờ vậy, tổng doanh thu đạt 87.052 tỉ đồng, nộp ngân sách Nhà nước 10.344 tỉ đồng và lợi nhuận vượt xa kế hoạch đề ra.

Cung ứng 1 triệu tấn lúa/năm và hợp tác thủy sản với Sierra Leone

TTO - Ngày 18-3, Tổng thống nước Cộng hòa Sierra Leone đã đến thăm, làm việc và chứng kiến lễ ký kết thỏa thuận hợp tác của 2 doanh nghiệp lúa gạo và thủy sản tỉnh An Giang cung ứng 1 triệu tấn lúa/năm và hợp tác phát triển thị trường thủy sản.