Thứ 4, ngày 16 tháng 6 năm 2021

Thành phố Thủ Đức ra mắt trang điện tử về bầu cử

06/05/2021 10:04 GMT+7

TTO - Cử tri thành phố Thủ Đức có thể tra cứu danh sách và xem thông tin về các ứng viên ứng cử đại biểu HĐND TP.HCM và Thủ Đức, tra cứu và đăng ký cử tri, tìm vị trí và đường đi đến các điểm bầu cử.

Thành phố Thủ Đức ra mắt trang điện tử về bầu cử - Ảnh 1.

Bản đồ điểm bỏ phiếu trên chuyên trang điện tử về bầu cử của thành phố Thủ Đức - Ảnh: N.H. chụp màn hình

Ngày 6-5, lãnh đạo UBND thành phố Thủ Đức (TP.HCM) cho biết đã hoàn thành chuyên trang điện tử về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.  

Chuyên trang có các chức năng chính là tra cứu danh sách và xem thông tin về các ứng viên ứng cử đại biểu HĐND TP.HCM và Thủ Đức, tra cứu và đăng ký cử tri, xem vị trí và đường đi đến các điểm bầu cử...

Thông qua chuyên trang này, cử tri có thể kiểm tra, đối chiếu thông tin cử tri và yêu cầu điều chỉnh trong trường hợp có sai sót. 

Ngoài ra, cử tri có thể liên hệ, phản ánh đến tổ trưởng tổ bầu cử; tham gia hội thi tìm hiểu pháp luật về bầu cử; tra cứu Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND; gửi góp ý, phản ánh về bầu cử đến thành phố Thủ Đức...

Người dân có thể truy cập chuyên trang này tại địa chỉ https://baucu-tpthuduc.tphcm.gov.vn.

Tàu hải quân chở phiếu bầu cử ra vùng biển chủ quyền Tàu hải quân chở phiếu bầu cử ra vùng biển chủ quyền

TTO - 11h ngày 4-5, hai tàu vận tải chở đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân thẳng tiến ra thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc, làm nhiệm vụ để bộ đội hải quân đang canh giữ chủ quyền được bầu cử trên biển.

D.N.HÀ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận