Tag: Thành phố lớn

Washington DC là thành phố 'cô đơn' nhất nước Mỹ

Theo Đài CNBC, thủ đô Washington DC là thành phố “cô đơn” nhất nước Mỹ với số hộ gia đình chỉ có một người chiếm hơn một nửa tổng số hộ gia đình tại đây.

Second home trở thành xu hướng của nhà đầu tư hiện đại?

Những năm gần đây, đặc biệt sau đại dịch Covid-19, xu hướng đầu tư second home (ngôi nhà thứ hai) tiếp tục được quan tâm nhiều hơn để đáp ứng các nhu cầu an cư, làm việc, nghỉ ngơi của người dân.

Cuộc chiến tranh hạ tầng

TTCT - Trên mạng Internet những ngày này lan truyền hình ảnh vệ tinh cho thấy hầu hết các thành phố lớn của Ukraine chìm trong bóng tối. Các cuộc tấn công của Matxcơva vào hạ tầng năng lượng Kiev đang ảnh hưởng thế nào tới cục diện chiến sự?

New York và Singapore dẫn đầu danh sách thành phố đắt đỏ nhất thế giới

Chi phí sinh hoạt đều tăng cao ở các thành phố lớn nhất thế giới, trong bối cảnh xung đột tại Ukraine tiếp diễn và các biện pháp chống dịch COVID-19 được gia hạn.

Thanh toán 9% tương đương 290 triệu đồng, sở hữu ngay căn hộ đa chức năng

Tại các thành phố lớn, căn hộ 3 phòng ngủ chính là lựa chọn phù hợp cho gia đình đa thế hệ. Tại HT Pearl, khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ đa chức năng khi thanh toán 290 triệu đồng.

Các bãi rác là nguồn 'siêu phát thải' khí methane độc hại

Các bãi rác đang phát thải nhiều khí methane độc hại hơn so với tính toán trước đây của giới khoa học.

Mức độ hấp thụ căn hộ xanh tăng trưởng mạnh

Thị trường bất động sản TP.HCM đang dần chuyển mình trong quý 2/2022 với sức mua đang có xu hướng tăng mạnh bởi các dự án bất động sản xanh. Có thể nói, sau giai đoạn ươm mầm, đã đến lúc bất động sản xanh ‘vươn mình đón nắng’

VinFast sẽ mở hơn 50 VinFast Store đầu tiên tại châu Âu

Hãng xe VinFast của tỉ phú Phạm Nhật Vượng sẽ mở 50 trung tâm bán hàng và dịch vụ hậu mãi (VinFast Store) tại Đức, Pháp và Hà Lan được đưa ra tại chương trình giới thiệu chính thức các mẫu xe VF 8 và VF 9 ở thị trường châu Âu,.

Trẻ học ở trường nhiều tiếng ồn: Ghi nhớ kém, dễ béo phì

TTO - Nghiên cứu mới từ Tây Ban Nha phát hiện ra rằng những trẻ em sống ở nơi có nhiều tiếng ồn như các thành phố lớn hoặc khu công nghiệp sẽ có sự phát triển nhận thức chậm hơn, ghi nhớ bài học khó khăn hơn trẻ em ở nông thôn.

Bất động sản ven sông thiết lập giá mới cho khu Nam

Với không gian sống trong lành, bất động sản ven sông được nhiều người quan tâm và có mức giá ‘nhỉnh’ hơn so với bất động sản ở khu vực khác.