Tag: Thành phố Hôi An

TP.HCM khẩn cấp tìm một du khách Anh trên chuyến bay VN0054

TTO - Một du khách Anh đi trên chuyến bay VN0054 có nhiều hành khách nhiễm COVID-19 đã rời Hội An đến TP.HCM vào ngày 7-3. Người này khai báo đang ở khách sạn nhưng không chịu khai địa điểm chi tiết.

Hàng loạt công trình du lịch được quốc tế vinh danh, vị thế Việt Nam đã thay đổi

Tin doanh nghiệp - Không chỉ được vinh danh với 4 giải thưởng dành riêng cho du lịch Việt Nam, mà hàng chục giải thưởng quốc tế khác đồng loạt gọi tên các công trình, điểm du lịch tại Sa Pa, Phú Quốc, Đà Nẵng… Vị thế du lịch Việt Nam được nâng tầm.

Sốc với cảnh cô gái khoe nửa thân ở phố cổ Hội An

TTO - Một clip chừng 24 giây được cho là ghi lại hình ảnh một người mẫu, diễn viên trong cảnh lưng trần, không mặc nội y uốn éo trên một gian nhà tại phố cổ Hội An đang được chia sẻ chóng mặt trên Facebook với nhiều ý kiến phẫn nộ.

Người nước ngoài đến nhặt rác giúp, chủ nhà có thấy kỳ không?

TTO - Một người dọn rác, ngàn người xả rác. Đi du lịch còn xả dữ dội hơn, chủ yếu rác từ đồ ăn thức uống. Rồi còn ai đủ sức dọn rác xả lềnh khênh mọi nơi?

Hội An ra điều kiện kinh doanh homestay

UBND tỉnh Quảng Nam và UBND thành phố Hội An vừa lần lượt ban hành các quy định liên quan đến đầu tư homestay, với nhiều điều kiện kinh doanh loại hình này như phải có không gian thờ tổ tiên hoặc ngũ tự gia đường...

Người Quảng ở Sài Gòn ủng hộ 600 triệu giúp dân vùng lũ

TTO - Sáng 22-11, đoàn công tác của Hội đồng hương Quảng Nam tại TP.HCM đến thăm và trao quà hỗ trợ người dân các địa phương của tỉnh Quảng Nam bị thiệt hại do lũ lụt.

Người Nhật tặng Châu ấn thuyền cho Hội An

TTO - Châu ấn thuyền - loại thuyền buồm thương mại của Nhật từ thời Mạc phủ Tokugawa nửa đầu thế kỷ 17 vừa được đại diện tỉnh Nagasaki tặng cho Hội An.