19/09/2019 09:08 GMT+7

Sốc với cảnh cô gái khoe nửa thân ở phố cổ Hội An

THÁI BÁ DŨNG
THÁI BÁ DŨNG

TTO - Một clip chừng 24 giây được cho là ghi lại hình ảnh một người mẫu, diễn viên trong cảnh lưng trần, không mặc nội y uốn éo trên một gian nhà tại phố cổ Hội An đang được chia sẻ chóng mặt trên Facebook với nhiều ý kiến phẫn nộ.

Sốc với cảnh cô gái khoe nửa thân ở phố cổ Hội An - Ảnh 1.

"Đẹp mà không đẹp" - đó là bình luận của nhiều người khi xem hình ảnh trong clip - Ảnh chụp lại từ màn hình.

Clip ghi lại cảnh cô gái tóc dài, úp chiếc nón lá trước bầu ngực rồi xoay lưng về phía ống kính, tạo động tác gợi cảm để vòng 1 "hững hờ và lấp lửng". 

Tài khoản đăng clip này có tên là Trần Mai Hương - trên thông tin cá nhân tài khoản tự giới thiệu là người mẫu, diễn viên với lượng theo dõi gần 200 ngàn thành viên. Ngay sau khi đăng tải vào chiều 18-9, clip trên đã gây xôn xao dư luận

Đa số các bình luận bày tỏ sự không đồng tình với hành vi ứng xử được đánh giá là "phản cảm" tại một địa điểm thuộc di sản thế giới. 

Tài khoản J.Tran viết: "Em hết chỗ rồi hay sao em Hương? Em muốn lắc lư thì em hãy ra biển kia mà lắc. Sao lại đứng trên khu phố cổ kỳ vậy?". 

Tài khoản mang tên Tr.Anh nêu quan điểm: "Bạn rất đẹp nếu như bạn đứng ở hầm cầu hoặc… hố phân chứ không phải nơi đây ! Hội An quê tôi đang đẹp bạn nhé, hành động của bạn phản cảm". 

Trong khi đó, có một số bình luận khác thì khen cô gái lõa thể "có body đẹp", bộ lưng trần và vòng eo gợi cảm, trong không gian của phố cổ thì càng… đẹp hơn.

Sáng nay 19-9, trưởng Phòng văn hoá thông tin thành phố Hội An Nguyễn Văn Lanh cho biết: luật đã có các hành vi không làm tổn hại đến hình ảnh của di sản, hơn nữa phố cổ Hội An nơi cô gái đăng tải clip lại là di sản của UNESCO. 

"Trong sáng nay với chức năng nhiệm vụ của mình, Phòng văn hóa thông tin sẽ làm báo cáo cụ thể về vụ việc gửi UBND TP Hội An và Sở VH-TTDL tỉnh Quảng Nam để xin ý kiến. Vụ việc này vượt quá thẩm quyền của phòng" - ông Lanh nói. 

Theo ông Lanh, để có cơ sở chắc chắn, phòng sẽ xác minh cô gái khoe cơ thể trên nhà cổ ở Hội An có phải là người mẫu hoạt động có tổ chức hay không, có phải là người sở hữu tài khoản mang tên Trần Mai Hương - nơi đầu tiên đăng tải clip hay không và địa điểm ghi hình có thật là ở phố cổ Hội An hay không?

"Cái đẹp của Hội An là cái đẹp thầm kín, trầm mặc chứ không thô lỗ, xác thịt. Ai muốn khoe ở đâu thì việc của họ nhưng đừng để hình ảnh xác thịt ảnh hưởng đến di sản, Hội An không chấp nhận việc đó và thực tế là cũng có quy định cấm các hành vi như vậy rồi. Nếu cô gái trong bức hình đúng là người mẫu, hoạt động có phép và có tổ chức thì luật cũng đã có quy định chặt chẽ về hành vi được làm và không được làm rồi" - ông Lanh nói. 

Hội An, vịnh Hạ Long, hoa sen Việt vào quảng cáo của Louis Vuitton Hội An, vịnh Hạ Long, hoa sen Việt vào quảng cáo của Louis Vuitton

TTO - Video đầu tiên sau 4 năm của hãng thời trang Pháp Louis Vuitton tung ra để quảng bá chiến dịch mới được quay tại nhiều danh lam thắng cảnh của Việt Nam.

THÁI BÁ DŨNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên