Thứ 5, ngày 11 tháng 8 năm 2022

Thanh niên bị bắt vì ‘cả gan’ mời nữ cảnh sát đóng phim người lớn

04/06/2020 07:57 GMT+7

TTO - Thấy người phụ nữ có vóc người đẹp, cậu thanh niên trẻ tìm cách tiếp cận và đặt vấn đề mời cô đi đóng phim khiêu dâm để kiếm thêm thu nhập thời COVID-19 mà chẳng ngờ đó là cảnh sát.

Thanh niên bị bắt vì ‘cả gan’ mời nữ cảnh sát đóng phim người lớn - Ảnh 1.

Các tạp chí, băng đĩa phim khiêu dâm bán công khai tại một khu phố đèn đỏ ở Tokyo, Nhật Bản - Ảnh: REUTERS

Tờ Nishinippon Shimbun (Nhật Bản) dẫn nguồn tin từ cảnh sát cho biết cậu này đã cố gắng thuyết phục người phụ nữ xinh đẹp đóng phim quan hệ tình dục như một cách kiếm thu nhập, đặc biệt hiện có nhiều phụ nữ Nhật Bản mất việc, mất thu nhập vì ảnh hưởng đại dịch COVID-19.

Nhưng đó lại là một nữ cảnh sát đang mặc thường phục và cậu chàng nhanh chóng bị bắt.

Chàng trai được giấu tên đang ở độ tuổi 17, thừa nhận với cảnh sát rằng cậu làm công việc tuyển dụng diễn viên tham gia vào ngành công nghiệp tình dục của Nhật Bản.

Công việc mỗi ngày của cậu là đến các bar, tụ điểm vui chơi về đêm của các khu phố để tìm kiếm, xác định các mục tiêu tiềm năng, chọn ra một người phụ nữ phù hợp với yêu cầu phim mới và thuyết phục những gương mặt mới cho ngành công nghiệp này.

Ngành công nghiệp tình dục với phim ảnh, câu lạc bộ thoát y, đồ chơi tình dục... được thừa nhận tại Nhật Bản, hành động "casting diễn viên" của cậu cũng không trái luật.

Tuy nhiên, việc tiếp cận mời mọc lại phạm vào một quy định liên quan đến luật cấm làm phiền, cấm "tiếp cận mời mọc quá nhiều, gây ảnh hưởng đời sống cá nhân" của người khác.

Luật cấm làm phiền lần đầu được áp dụng tại Tokyo vào năm 2008 để ngăn chặn những lời mời mọc phụ nữ vào làm việc trong ngành công nghiệp tình dục quá mức nhiệt tình của các hãng phim.

Thời điểm đó, rất nhiều phụ nữ phàn nàn rằng họ bị chặn lại để mời đóng phim người lớn khi sống, làm việc hoặc chỉ đi qua các khu phố đèn đỏ ở quận Shibuya, Shinjuku và Ikebukuro.

Sau đó, luật này được nhiều địa phương khác tại Nhật Bản áp dụng và nhanh chóng được ghi nhận sự giảm mạnh số lượng đơn khiếu nại quấy rối.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng đại dịch, nền kinh tế Nhật Bản đang trong tình trạng khó khăn, thất nghiệp gia tăng và thu nhập giảm, có vẻ như những người tuyển dụng đang quay trở lại trên đường phố để tìm kiếm những tân binh tiềm năng.

Tạm ngưng bán ấn phẩm khiêu dâm vì sợ ảnh hưởng hình ảnh quốc gia Tạm ngưng bán ấn phẩm khiêu dâm vì sợ ảnh hưởng hình ảnh quốc gia

TTO - Hai trong số các chuỗi cửa hàng tiện ích lớn tại Nhật sẽ ngừng bán văn hóa phẩm khiêu dâm vì lo ngại khả năng tiếp cận dễ dàng những ấn phẩm người lớn sẽ gây tổn hại đến hình ảnh đất nước Nhật Bản trước du khách quốc tế.

KA KA (Theo Asiaone)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận