01/06/2020 22:57 GMT+7

Trấn Thành và luật sư đã gặp mặt 2 người loan tin anh 'bay lắc'

TIẾN VŨ
TIẾN VŨ

TTO - Nam MC kiêm diễn viên Trấn Thành cùng luật sư riêng đã đến nhà gặp mặt và làm việc với chủ tài khoản tung tin đồn thất thiệt về anh vào chiều 1-6.

Trấn Thành và luật sư đã gặp mặt 2 người loan tin anh bay lắc - Ảnh 1.

Tin đồn thất thiệt đã gây ảnh hưởng đến danh dự của Trấn Thành - Ảnh: FBNV

Những ngày vừa qua, việc Trấn Thành dính vào tin đồn "bay lắc" nhận được sự quan tâm của dư luận. Ngay lập tức, phía Trấn Thành đã khẳng định đó là tin nhắn giả mạo nhằm bôi nhọ danh dự.

Đồng thời, anh cũng có những biện pháp xử lý triệt để và giải quyết vụ việc theo pháp luật. Khuya 1-6, quản lý của Trấn Thành đã xác nhận với Tuổi Trẻ Online chiều ngày 1-6, Trấn Thành cùng luật sư tới nhà gặp mặt 2 chủ tài khoản mạng xã hội tung tin đồn về anh.

Sự việc được giải quyết theo hướng hai người tung tin xin lỗi và bày tỏ sự ân hận về hành động của mình. 

Trấn Thành và luật sư đã gặp mặt 2 người loan tin anh bay lắc - Ảnh 2.

Trấn Thành cùng luật sư đến tận nhà cô gái tung tin đồn thất thiệt để làm việc chiều 1-6

Phía Trấn Thành cũng gửi lời khuyên tới khán giả không nên tiếp tục hăm dọa những cá nhân tung tin đồn về anh. Nam diễn viên phim Cua lại vợ bầu viết: "Ai làm nấy chịu. Tôi sẽ làm đúng theo pháp luật để giải quyết việc này.

Tôi không muốn mọi người vì quá quan tâm cho tôi nhưng lại để xảy ra những hành động đáng tiếc, sự việc sẽ còn tồi tệ hơn. Xin quý vị đừng tấn công họ và người nhà".

Trước đó, Trấn Thành kêu gọi cộng đồng mạng tìm ra chủ tài khoản tung tin đồn, thưởng nóng 5 triệu cho ai có thông tin. Ngay sau đó, 2 người này đã chủ động nhắn tin xin lỗi anh. Tuy nhiên Trấn Thành vẫn hẹn gặp, làm việc để xử lý triệt để.

Hành động của Trấn Thành nhận được sự ủng hộ của nhiều anh chị em nghệ sĩ và cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng thái độ cứng rắn của Trấn Thành góp phần vào việc cảnh cáo các đối tượng thêu dệt tin đồn về nghệ sĩ trên mạng xã hội.

Trấn Thành thông báo tìm ra 3 người bôi nhọ Trấn Thành thông báo tìm ra 3 người bôi nhọ 'bay lắc', nói sẽ 'xử lý triệt để'

TTO - Sáng 31-5, Trấn Thành cho biết 3 người liên quan tin đồn anh 'bay lắc' đã chủ động liên hệ với quản lý của anh.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận