31/05/2020 12:00 GMT+7

Trấn Thành thông báo tìm ra 3 người bôi nhọ 'bay lắc', nói sẽ 'xử lý triệt để'

MI LY
MI LY

TTO - Sáng 31-5, Trấn Thành cho biết 3 người liên quan tin đồn anh 'bay lắc' đã chủ động liên hệ với quản lý của anh.

Trấn Thành thông báo tìm ra 3 người bôi nhọ bay lắc, nói sẽ xử lý triệt để - Ảnh 1.

Trấn Thành tuyên bố sẽ xử lý triệt để các chủ tài khoản Facebook đăng thông tin bôi nhọ - Ảnh: NVCC

Sáng 31-5, MC kiêm diễn viên Trấn Thành thông báo trên fanpage: "Tôi tìm ra rồi nhé. Cả 3 đã chủ động liên lạc với quản lý của tôi rồi. Tôi quay hình nguyên ngày hôm nay nên ngày mai tôi sẽ xử lý vụ này triệt để. Thấy tôi hiền rồi làm tới hen. Lần này phải làm một lần cho ra ngô ra khoai".

Tuổi Trẻ Online liên lạc với quản lý của Trấn Thành nhưng người này chưa nghe máy. Hôm 30-5, quản lý xác nhận thông tin bài đăng của Trấn Thành và cũng không phát ngôn thêm gì.

3 người được nhắc đến trong bài đăng được cho là 3 người tung tin "Trấn Thành bay lắc" gây xôn xao hôm 29-5. Bên cạnh Trấn Thành, một đồng nghiệp thân thiết với anh cũng dính tin đồn này, bị tung ảnh gây tranh cãi.

Hôm 30-5, Trấn Thành liên tiếp lên tiếng bảo vệ uy tín cá nhân. Trước tiên, anh phủ nhận tin đồn "bay lắc", cho biết rất tức giận và sẽ nhờ công an, luật sư vào cuộc. Đến trưa 30-5, anh công khai tài khoản Facebook của 2 người đăng tải thông tin bôi nhọ là L.T.M.H. và J.N., treo thưởng 5 triệu đồng để người hâm mộ tìm giúp địa chỉ.

Bên cạnh bày tỏ sự tức giận, Trấn Thành gửi lời cảm ơn đến những đồng nghiệp, khán giả đã ủng hộ. Anh viết: "Qua những sự cố như thế này mới cảm nhận được hạnh phúc khi thấy có quá nhiều người thương yêu mình. Tôi cảm ơn cả nhà rất rất nhiều. Thật sự quá hạnh phúc khi mọi người đều tin và ủng hộ tôi. Trấn Xìn yêu cả nhà".

Phản hồi trên Tuổi Trẻ Online, hầu hết độc giả phản đối hành vi tung tin thất thiệt, gây ảnh hưởng uy tín của người khác mà chưa tìm hiểu kỹ.

Độc giả Trần Hoàng Minh viết: "Mong mọi người trước khi đăng gì nên tìm hiểu kỹ sự việc mình đăng, tránh bôi nhọ danh dự người khác để rồi bị những chuyện không mong muốn".

Hôm 30-5, tài khoản Facebook L.T.M.H. và J.N. cũng đăng bài đính chính, xin lỗi Trấn Thành và nam diễn viên kia.

Nhưng Trấn Thành chụp màn hình bài đăng xin lỗi để công khai danh tính họ, tuyên bố "xử lý triệt để" cho thấy anh không hài lòng với lời xin lỗi.

Trấn Thành tức giận, báo công an vì tin đồn sử dụng chất kích thích Trấn Thành tức giận, báo công an vì tin đồn sử dụng chất kích thích

TTO - Nam diễn viên tức giận, tuyên bố sẽ báo công an làm việc với những người đăng tin bôi nhọ anh và một đồng nghiệp khác.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận