Thứ 7, ngày 12 tháng 6 năm 2021

Trấn Thành hát 'Cánh hồng phai' tưởng nhớ Mai Phương

31/03/2020 21:52 GMT+7

TTO - Tối 31-3, Trấn Thành đăng lên YouTube video anh hát ca khúc 'Cánh hồng phai' lồng ghép hình ảnh cố diễn viên Mai Phương để bày tỏ lòng thương tiếc.

Cánh hồng phai - Trấn Thành hát tưởng nhớ Mai Phương

Là nghệ sĩ cùng lứa với Mai Phương, Trấn Thành bày tỏ lòng thương tiếc từ khi nghe tin người bạn qua đời vào tối 28-3. Hôm 30-3, nam MC cùng vợ là ca sĩ Hari Won đến tang lễ, tiễn đưa Mai Phương.

Tối 31-3, Trấn Thành tiếp tục công bố video Cánh hồng phai, ca khúc của nhạc sĩ Dương Khắc Linh do anh thể hiện trước đây.

Video đề "Trấn Thành thương tiếc Mai Phương (1985-2020), được Trấn Thành dành tặng người bạn quá cố. Video sử dụng hình ảnh Mai Phương trong các MV và chương trình truyền hình trước đây để tưởng nhớ cô.

Trấn Thành hát Cánh hồng phai tưởng nhớ Mai Phương - Ảnh 2.

Trấn Thành tung video hát Cánh hồng phai với hình ảnh bao trùm là Mai Phương - Ảnh: Chụp màn hình

Giọng hát ngọt ngào của Trấn Thành và những hình ảnh cũ của Mai Phương khiến người xem xúc động. Bài hát Cánh hồng phai nói về cô gái xinh đẹp nhưng có số phận bất hạnh cũng như vận vào cuộc đời Mai Phương, khiến khán giả không khỏi xót xa.

Một hình ảnh ấn tượng của video này là khi Mai Phương nói "Em vẫn đang chiến đấu và sẽ cố gắng hết mình" trong chương trình Ký ức vui vẻ 2019. Đây cũng là chương trình truyền hình cuối cùng Mai Phương tham gia trước khi bệnh trở nặng.

Trấn Thành hát Cánh hồng phai tưởng nhớ Mai Phương - Ảnh 3.

Mai Phương trong một lần trình diễn thời trang - Ảnh: Team Kiếng Cận

Tại chương trình này, nữ diễn viên đi cùng người chị thân thiết Ốc Thanh Vân và hội ngộ các nghệ sĩ Hồng Vân, Minh Nhí, Quyền Linh, Thanh Duy... Chương trình đã trở thành một ký ức rất vui vẻ đối với cô trước khi qua đời.

Bên cạnh đó, Trấn Thành còn đưa vào video những đoạn phim tư liệu Mai Phương diễn kịch. Hình ảnh cô và con gái Lavie được lồng ghép trong những cảnh anh hát trên sân khấu. Có thể nói Trấn Thành đã dồn nhiều tình cảm và lòng thương tiếc với Mai Phương vào video tưởng nhớ này.

Trấn Thành hát Cánh hồng phai tưởng nhớ Mai Phương - Ảnh 4.

Ảnh kỷ niệm của Mai Phương, Trấn Thành, Lan Phương và Trịnh Duy Anh - Ảnh: Facebook nhân vật

Trấn Thành công bố video khá lặng lẽ, không giới thiệu trên fanpage có hơn 13 triệu người theo dõi. Những khán giả xem MV đều ghi nhận tấm lòng của anh.

"Trấn Thành sống rất tình cảm. Dù chỉ hợp tác với Mai Phương vài lần nhưng anh vẫn quan tâm đến chị. Đó là một điều không phải ai cũng làm được" - khán giả Bảo My nhận xét.

Hôm 28-3, Trấn Thành cũng đăng bài thương tiếc Mai Phương. Anh viết: "Cuộc đời nó chơi không đẹp với bạn. Bạn không đấu với nó nữa.

Nghỉ ngơi Phương nhé! Hết đau rồi! Không đau nữa đâu. Về một nơi mà bạn được thanh thản, nhẹ lòng và sẽ luôn mỉm cười mỗi khi quay đầu lại, thấy được những ánh mắt yêu thương của nhiều người dõi theo, trong đó có tôi!".

Lễ tang Mai Phương kín đáo và hạn chế người viếng vì COVID-19 Lễ tang Mai Phương kín đáo và hạn chế người viếng vì COVID-19

TTO - Trịnh Kim Chi, người chị thân thiết của Mai Phương, cho biết tang lễ của nữ diễn viên sẽ hạn chế người viếng để tránh ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Thương tiếc Mai Phương: Thương tiếc Mai Phương: 'An nghỉ nhé. Hết đau đớn rồi!'

TTO - Nghe tin diễn viên Mai Phương qua đời ở tuổi 35, những nghệ sĩ thân thiết như Ốc Thanh Vân, Trương Bảo Như, Hồng Vân... đau buồn và thương tiếc đến 'khó thở'.

MI LY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận