Tag: Thạnh Mỹ

Đổi đời ở làng lập nghiệp, phủ núi đồi xanh ngắt màu cây trái

Thạnh Mỹ, ngôi làng thanh niên lập nghiệp ở vùng núi phía tây Quảng Nam, có 60 hộ dân đều là những người trẻ chí thú đổi đời.

Xuyên đêm dỡ ngói cứu dân khỏi cơn lũ chạm nóc nhà

TTO - Nước lũ dâng nhanh chỉ trong vài giờ đồng hồ làm bà con xã Thanh Mỹ, huyện Thanh Chương, Nghệ An không kịp trở tay. Các thuyền cứu hộ rọi đèn trong đến từng nhà đưa người dân đi sơ tán.

Nhiều sai phạm của phó bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai

TTO - Theo kết luận thanh tra sai phạm của 9 cá nhân trong việc thu tiền của dân làm hạ tầng nhưng gửi ngân hàng lấy lãi, bà Phan Thị Mỹ Thanh, phó bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai, bị quy trách nhiệm chính.

Huỳnh Đông gửi kỉ niệm vào 'Điều ước sao biển'

TTO - 'Điều ước sao biển' đang phát sóng trên SCTV14 lúc 19h45 hằng ngày là bộ phim truyền hình hiếm hoi về đề tài thiếu nhi dịp hè này. Đạo diễn phim là một gương mặt quen thuộc: diễn viên Huỳnh Đông.

Phạt 16 chủ bãi vàng khai thác trái phép hơn 14 tỉ đồng

TTO - UBND tỉnh Quảng Nam vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 16 trường hợp cá nhân khai thác, chế biến vàng trái phép với tổng số tiền xử phạt 14,4 tỉ đồng.

Chưa biết hầm vàng 
sập làm chết 4 người là của ai

TTO - Theo chính quyền địa phương nơi hầm vàng sập, khu vực khai thác vàng đã hoạt động khoảng 2 năm, chủ yếu làm ban đêm nên khó quản lý và cũng không biết mỏ vàng của ai.

Dứa cảnh – khẳng định vị thế trên thị trường hoa kiểng Tết

Khóm phụng đẹp, được ưa chuộng chưng trên mâm ngũ quả ngày Tết bởi màu sắc đỏ rực mang lại vận may cho gia chủ.