Tag: Thạnh Mỹ Lợi

Thủ Đức: 1.040 căn nhà ở xã hội cho công nhân, chỉ 100 người đăng ký thuê

Dự án nhà ở xã hội cho công nhân thuê (phường Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức) gồm 1.040 căn, tuy nhiên đến nay chỉ có 100 người đăng ký thuê.

Kết luận ngộ độc botulinum ở Thủ Đức: Trẻ nguy kịch, cụ bà 71 tuổi tự mua thuốc uống khỏi?

Trong ba vụ nghi ngộ độc tại TP Thủ Đức gần đây, chỉ có một vụ được xác định có nguyên nhân từ độc tố botulinum do ăn bánh mì chả lụa.

ADB tài trợ Lào xây dựng nhà máy điện gió để bán điện cho Việt Nam; Hà Lan muốn chia sẻ kinh nghiệm về xe đạp công cộng; Thuỷ hải sản Mỹ vào thị trường Việt Nam.

Đăng kiểm thử thách sức khỏe và sức chịu đựng của tài xế

Trưa 28-12, hàng trăm tài xế ăn, ngủ trên xe chờ 7-8 tiếng để vào Trung tâm Đăng kiểm 50-04V, TP Thủ Đức (TP.HCM) để được đăng kiểm. Có tài xế sợ mất lượt đành mắc võng ngủ cạnh xe.

Bắt nghi phạm vụ luật sư bị chém chết ở Thủ Đức

TTO - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM phối hợp cùng Công an TP Thủ Đức đã bắt được nghi phạm chém chết luật sư T.V.H. ở dạ cầu Rạch Chiếc. Hiện công an đang lấy lời khai nghi phạm để làm rõ nguyên nhân.

Cơ hội nắm giữ đất ven sông Sài Gòn đang dần khép lại tại Thạnh Mỹ Lợi

Là trung tâm hành chính mới của thành phố Thủ Đức, Thạnh Mỹ Lợi được hưởng lợi từ hạ tầng đồng bộ thuận tiện kết nối với các tuyến đường huyết mạch đi trung tâm thành phố và các tỉnh Đông Nam Bộ.

Thạnh Mỹ Lợi bay cao trong sự chuyển mình của thành phố Thủ Đức

Được quy hoạch là khu trung tâm hành chính - tài chính của thành phố Thủ Đức, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 trở thành vùng đất đắt giá được 'săn đón' bậc nhất khu vực.

Kiểm toán Nhà nước phát hiện nhiều sai phạm trong cấp phép xây dựng tại TP.HCM

TTO - Qua kiểm toán chuyên đề quản lý quy hoạch, cấp phép xây dựng tại các đô thị giai đoạn 2017-2020, Kiểm toán Nhà nước đã phát hiện nhiều sai phạm trong cấp phép xây dựng, cấp phép đầu tư một số dự án tại TP.HCM.

'Đi chợ hộ': Gỡ dần vướng mắc

TTO - Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các siêu thị chủ động tăng nguồn hàng dự trữ lên gấp nhiều lần. Tuy nhiên, trong ngày 23-8, nhiều đơn hàng chưa thể giao được vì đội ngũ giao hàng không có giấy đi đường.

TP.HCM và Đồng Nai họp bàn phương án xây cầu Cát Lái

TTO - Sở Giao thông vận tải TP.HCM và Sở Giao thông vận tải Đồng Nai đã có buổi làm việc để đánh giá tình hình triển khai dự án cầu Cát Lái nhằm chuẩn bị cho cuộc họp giữa lãnh đạo hai địa phương TP.HCM và Đồng Nai sắp tới đây.