20/09/2019 10:00 GMT+7

Thanh Hưng idol bứt phá thành 'thánh sầu 2' sau Mr.Siro?

LÊ VÂN
LÊ VÂN

TTO - Sau cú hit “Sai người sai thời điểm” năm 2018, Thanh Hưng Idol hứa với khán giả yêu thích ca khúc này rằng anh sẽ không để cái tên của mình bị mờ nhạt đi sau một ca khúc bất ngờ nổi.

Thanh Hưng idol bứt phá thành thánh sầu 2 sau Mr.Siro? - Ảnh 1.

Ảnh: NhacCuaTui

Mới đây nhất, trên trang Youtube chính thức của mình, Thanh Hưng idol đã trình làng một đoạn teaser chưa tới một phút nhưng đã có hơn 20 ngàn lượt xem.

Teaser ca khúc mới có tên Phải giữ em thôi là phần tiếp nối của MV đầy kịch tính "Thay tôi yêu cô ấy" mà Thanh Hưng mới ra mắt 1 tháng trước với gần 8 triệu view.

Nếu như Thay tôi yêu cô ấy là một chuyện tình buồn dang dở chưa hồi kết thì phải chăng "Phải giữ em thôi" là cái kết cho chuyện tình trắc trở ấy?

Dù nhiều đồn đoán nhưng khán giả yêu màu nhạc đang được định danh là "thánh sầu 2" sau Mr.Siro đành phải chờ ngày trình làng chính thức của Phải giữ em thôi vào 20/9.

Sau cú hích Sai người sai thời điểm, chàng ca sĩ mang nhiều tâm sự đến từ đất Hà Thành chứng minh sự nỗ lực không ngừng qua nhiều MV "triệu view" trên các trang mạng.

Thanh Hưng idol bứt phá thành thánh sầu 2 sau Mr.Siro? - Ảnh 2.

Ảnh: NhacCuaTui

Thanh Hưng idol đã giữ lời hứa với khán giả mộ điệu dù cuộc sống riêng còn nhiều chật vật để theo đuổi đam mê ca hát và sáng tác.

Ít ai biết, ngoài việc sáng tác và hát các bài hát do chính mình viết, Thanh Hưng còn là giáo viên mầm non dạy môn Cảm thụ âm nhạc tại một trường mầm non ở Hà Nội.

Có vẻ như chàng ca sĩ xuất thân từ ngành học guitar cổ điển đang từng bước thay đổi để tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả trong đoạn tearser đầy ngọt ngào Phải giữ em thôi mới đây lại đang làm nao lòng người mộ điệu?

Đạt G - DuUyên mang rừng hướng dương Đạt G - DuUyên mang rừng hướng dương 'lên không gian'

TTO - Với bản ballad đầu tiên, cũng là MV đầu tiên thực hiện cùng DuUyên, Đạt G - chàng trai nổi danh với những bản rap, hip hop dành cho giới trẻ - đã mang cả rừng hoa hướng dương tuyệt đẹp vào câu chuyện thám hiểm không gian của 'Khó vẽ nụ cười'.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận