Ái Phương bất ngờ tung 'Lạnh lẽo' - phiên bản Việt của nhạc phim 'Tam sinh tam thế'

12/09/2019 21:44 GMT+7

TTO - 'Lạnh lẽo' được ra mắt đúng 20h ngày 12-9 qua tiếng hát của Ái Phương và Bùi Anh Tuấn. Đây cũng là ca khúc mở màn cho 'The Ai Phuong Show' mùa 2.

Ái Phương bất ngờ tung Lạnh lẽo - phiên bản Việt của nhạc phim Tam sinh tam thế - Ảnh 1.

Ca khúc Lạnh lẽo của Ái Phương và Bùi Anh Tuấn trên NhacCuaTui

Ngay từ sản phẩm đầu tiên của mùa 2 này, Ái Phương đã khiến khán giả đứng ngồi không yên khi mời Bùi Anh Tuấn cùng song ca bản OST nổi tiếng của bộ phim Tam sinh tam thế với phiên bản Việt là Lạnh lẽo, do chính Ái Phương đặt lời.

Bản gốc ca khúc này từng được bộ đôi Trương Bích Thần và Dương Tông Vỹ thể hiện vô cùng thành công. Chính vì thế, khi Lạnh lẽo xuất hiện với bản tiếng Việt đã khiến không ít bạn yêu nhạc Hoa tò mò.

Ái Phương bất ngờ tung Lạnh lẽo - phiên bản Việt của nhạc phim Tam sinh tam thế - Ảnh 2.

Ái Phương và Bùi Anh Tuấn song ca Lạnh lẽo - Ảnh: NhacCuaTui

Ngoài lời Việt, Lạnh lẽo còn sử dụng bản phối mới của nghệ sĩ piano Vũ Đặng Quốc Việt khiến ca khúc mang một màu sắc mới nhưng vẫn giữ được cái "hồn" của phiên bản gốc.

Thêm vào đó là giọng hát cao, sáng và nhiều tình cảm đặc trưng của Bùi Anh Tuấn, khán giả đã được thưởng thức phiên bản Lạnh lẽo không hề thua kém bản gốc.

Ái Phương tiết lộ lý do lựa chọn cover lời Việt cho ca khúc Lạnh lẽo: “Đây là ca khúc mà Phương nhận được yêu cầu nhiều nhất từ khán giả trong mùa 1 của The Ai Phuong Show, thế nên khi bắt tay thực hiện mùa 2 thì Phương nghĩ ngay phải lên sóng ca khúc này trong tập đầu tiên để đáp lại sự mong mỏi của người xem”.

Ái Phương bất ngờ tung Lạnh lẽo - phiên bản Việt của nhạc phim Tam sinh tam thế - Ảnh 3.

Ca sĩ Ái Phương - Ảnh: NhacCuaTui

Việc mời Bùi Anh Tuấn song ca cũng từ gợi ý của người hâm mộ. “Đối với Phương, Tuấn là một người nhiều năng lượng, hoàn toàn trái ngược với Phương nhưng nhờ vậy mà trong quá trình làm việc hai chị em mới bù trừ cho nhau.

Phương rất muốn cảm ơn Tuấn cùng êkip của Tuấn vì đã sẵn sàng hỗ trợ cũng như đồng hành cùng Phương để mang lại sản phẩm tốt nhất” - Ái Phương thổ lộ thêm.

The Ai Phuong Show là dự án cá nhân với việc viết lại lời Việt cho những bản nhạc Hoa đã đi cùng cả một trời ký ức của nhiều bạn yêu nhạc. The Ai Phuong Show mùa 2 sẽ có tổng cộng 5 tập với năm ca khúc được phát hành trực tuyến audio lẫn video trên nền tảng NhacCuaTtui.

Chọn nhạc phim Chọn nhạc phim 'Hậu duệ mặt trời', Ái Phương vẫn phải rời Sao đại chiến

TTO - Dù đã được vào top 3 từ tuần trước, đội Ái Phương - Đỗ Hiếu đã không thể vào chung kết sau Vòng thách đấu vừa lên sóng VTV3 vào tối 12-1.


T.T.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận