Thanh Hằng diễn Fashion Voyage trên vịnh Hạ Long

25/04/2019 15:29 GMT+7

TTO - 'Chuyến tàu' Fashion Voyage mùa 2 vào ngày 18-5 diễn ra tại Hạ Long - một trong những kỳ quan được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới.


Thanh Hằng diễn Fashion Voyage trên vịnh Hạ Long - Ảnh 1.

Thanh Hằng tiếp tục là "nàng thơ" ở Fashion Voyage 2 - Ảnh: N.T.M

Sau Fashion Voyage mùa 1 với chủ đề Dạo bước trên mây tại cầu Cổng Vàng (Bà Nà - Đà Nẵng) tháng 7 năm ngoái, đạo diễn Long Kan sẽ đưa giới mộ điệu thời trang vào chuyến đi thứ 2 với chủ đề Lạc giữa kỳ quan (Lost in wonder) vào ngày 18-5 tại vịnh Hạ Long (Quảng Ninh).

Chia sẻ về việc lựa chọn vịnh Hạ Long cho chuyến đi lần này, anh nói: "Tôi và ê-kíp phải khảo sát lâu, cố gắng tìm ra một đảo còn chưa được khai phá ở Hạ Long, nơi mà khách du lịch chưa từng hoặc rất ít người đến, để thực hiện một show thời trang tại không gian độc đáo, mang đến chuỗi các bất ngờ dành cho người xem".

Chuyến viễn du thời trang Fashion Voyage được tạo nên dựa trên ý tưởng kết hợp thời trang và thực cảnh của đạo diễn Long Kan. Mỗi chuyến viễn du đưa người xem đến những điểm đến hấp dẫn trên đất nước hình chữ S, quy tụ những nhà thiết kế nổi tiếng trong và ngoài nước tham gia.

Thanh Hằng diễn Fashion Voyage trên vịnh Hạ Long - Ảnh 2.

Đạo diễn Long Kan - Ảnh: ĐẠI NGÔ

Đồng hành cùng đạo diễn Long Kan và chuyến hành trình Fashion Voyage suốt hai năm liền là siêu mẫu, diễn viên Thanh Hằng.

Cô chia sẻ đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, đến nhiều nơi trên thế giới nhưng chưa từng có dịp đến với Hạ Long, nên rất hào hứng tham gia "chuyến tàu" sắp tới, có thể sẽ trình diễn nhiều hơn hai màn.

Bốn nhà thiết kế tham gia chương trình lần này, gồm Lâm Gia Khang, Hoàng Minh Hà, Hà Nhật Tiến và Nguyễn Tiến Truyển, cũng chưa có cơ hội thưởng ngoạn vịnh Hạ Long trước đây.

Lâm Gia Khang bày tỏ anh mong muốn thể hiện thời trang không chỉ là những thứ lung linh, phù phiếm, mà những gì rất gần gũi, đời thường trong show sắp tới. Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà cho biết anh sẽ giới thiệu những trang phục dạ tiệc, những set đồ mang tính ứng dụng cao.

Nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển sẽ mang đến những bộ cánh thanh lịch, nữ tính hơn, không đậm chất "ngông cuồng" thường thấy nhưng vẫn có nét mới lạ, phá cách. Còn nhà thiết kế Hà Nhật Tiến cho hay sẽ tiết chế để phù hợp với không gian thơ mộng tại vịnh Hạ Long.

Thanh Hằng: Giá trị con người mới là món Thanh Hằng: Giá trị con người mới là món 'hàng hiệu' đắt nhất!

TTO - Hơn 15 năm bước vào nghề người mẫu, dù nhiều lớp đàn em trẻ trung vẫn “ào ạt” thay đổi mỗi ngày, dù “cuộc chiến” váy áo trên sàn diễn lẫn đời thực lúc nào cũng khốc liệt thì Thanh Hằng ngược lại: cứ điềm tĩnh và tự tin.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận