'Dạo bước trên mây' cùng đạo diễn Long Kan

13/06/2018 18:44 GMT+7

TTO - Long Kan - 'kẻ mộng mơ' trên sàn catwalk Việt - sẽ đưa bạn yêu thời trang 'dạo buớc trên mây' tại Đà Nẵng vào ngày 14-7 tới trong chuỗi chương trình lần đầu kết hợp thời trang và du lịch của anh.

Dạo bước trên mây cùng đạo diễn Long Kan - Ảnh 1.

Đạo diễn thời trang Long Kan và á hậu Thúy Vân

Sắp tới đây, Long Kan sẽ cùng ekip công bố một cuộc chơi thời trang lớn tại Bà Nà Hills - Đà Nẵng với tên gọi Dạo bước trên mây.

Nhân dịp thực hiện show Les Étoiles De Cannes (Những ngôi sao Cannes) tại thành phố Cannes, Pháp Long Kan nhận thảm đỏ Cannes như một sàn catwalk hoành tráng thu hút hàng trăm người mẫu, diễn viên, nhà thiết kế, nhân vật nổi tiếng đến trình diễn trước hàng ngàn lượt khán giả - những du khách từ khắp các châu lục đổ về.

Và một buổi sáng Paris, lang thang quanh khu Đại lộ Champs Élysées, Long Kan lặng lẽ quan sát sự thu hút từ những cửa hiệu thời trang sang trọng bậc nhất đến các tín đồ thời trang sải bước tự tin như đường phố chính là sàn catwalk riêng của họ...

Long Kan nảy sinh ý định thực hiện các show diễn thời trang tại những điểm đến lý tưởng, bắt đầu những suy nghĩ đầu tiên với sứ mệnh kết hợp thời trang và du lịch.

Dạo bước trên mây cùng đạo diễn Long Kan - Ảnh 2.

Hoa hậu Phạm Hương trong sô thời trang Ngôn ngữ hoa mà Long Kan làm đạo diễn

Fashion Voyage (Hành trình thời trang) ra đời được định hướng là chuyến hành trình khám phá đầy cảm hứng của các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang nổi tiếng đưa ngôn ngữ thời trang đến những không gian thiên nhiên và kiến trúc độc đáo, ấn tượng.

Với Long Kan, Fashion Voyage Không chỉ là chuyến dạo chơi dành cho các nhà thiết kế, người mẫu thời trang mà còn là hành trình tận hưởng, trải nghiệm và khám phá để sự cảm nhận về thời trang được thăng hoa qua lăng kính đa chiều của không gian.

Long Kan dự kiến thực hiện từ hai chương trình Fashion Voyage mỗi năm và sẽ giới thiệu từ 3 - 5 bộ sưu tập của những nhà thiết kế khác nhau trong mỗi chuyến hành trình.

Dạo bước trên mây cùng đạo diễn Long Kan - Ảnh 3.

Cây cầu ở Bà Nà Hills, Đà Nẵng sẽ là điểm đến đầu tiên trong Hành trình thời trang mà Long Kan sẽ ra mắt vào ngày 14-7 tới

Long Kan chưa chịu bật mí tên của các nhà thiết kế sẽ "dạo bước" cùng anh lần này, chỉ "nhỏ giọt thông tin" rằng sẽ có một nhà thiết kế nước ngoài từng trình diễn bộ sưu tập tại các Fashion Week danh tiếng thế giới sẽ đến Việt Nam cùng anh tham gia trong chuyến khởi hành.

Để ra được ý tưởng một sàn catwalk giữa mây và núi, Long Kan đã có hàng giờ ngồi ngắm hoàng hôn trên đỉnh Bà Nà. “Bạn có thể nhắm mắt và tưởng tượng những người mẫu sẽ tự tin sải bước giữa không trung trong ánh nắng chiều của hoàng hôn và gió nhẹ đủ làm tung chiếc váy bồng bềnh bay theo những đám mây” đạo diễn Long Kan chia sẻ.

Thảm đỏ Cannes: Sân chơi của nhiều trò lố lẫn thông điệp thời sự Thảm đỏ Cannes: Sân chơi của nhiều trò lố lẫn thông điệp thời sự

TTO - Hô hào khẩu hiệu, thể hiện nữ quyền và thậm chí đưa ra thông điệp chính trị... là những hoạt động dậy sóng thảm đỏ, bên cạnh chuyện hở ngực và ăn mặc phản cảm!

QUỲNH NGUYỄN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận