20/10/2017 00:07 GMT+7

Fashionology Festival: Người mẫu che dù đi catwalk trong mưa

MINH TRANG
MINH TRANG

TTO - Tối muộn 19-10, dàn người mẫu nổi tiếng như Thanh Hằng, Trương Thanh Trúc vẫn đội mưa trên phố đi bộ,...

Fashionology Festival: Người mẫu che dù đi catwalk trong mưa - Ảnh 1.

Người mẫu che dù đội mưa làm quen với sàn catwalk dài tới hơn 670 mét của Fashionology - Ảnh: GC

Là một trong những gương mặt nổi bật của làng mốt, siêu mẫu Thanh Hằng lần đầu tiên góp mặt trong nhóm đạo diễn thời trang của chương trình lần này. 

Cô đã không ngại mưa gió, có mặt ở sân khấu từ khá sớm, cùng đạo diễn Nguyễn Ngọc Thuỵ, người mẫu Thanh Trúc hướng dẫn các người mẫu di chuyển trên sàn catwalk có độ dài "cực khủng" tới 120m trên con đường dài 670 mét.

Trước giờ G khai mạc chương trình, những khâu chuẩn bị cuối cùng như thử trang phục của các nhà thiết kế, sắp xếp vị trí, đội hình người mẫu đều đã sẵn sàng.

Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà - Quán quân Project Runway Vietnam mùa đầu tiên cho biết bộ sưu tập mang tên Giấc mơ phù hoa lần này ngốn của anh gần hai tháng từ việc lên ý tưởng đến khi thành hiện thực. 

Với màu hồng lãng mạn ngọt ngào , màu đen trắng đại diện cho những gì căn bản và đối nghịch nhất như những ngã rẻ của cảm xúc và cuộc sống.

Giấc mơ phù hoa thỏa mãn ước vọng về một xã hội đẹp, văn minh và thời thượng của riêng tôi.

Hơn nữa cùng hơn 10 năm sống ở Sài Gòn rồi, tôi muốn đóng góp một phần nhỏ của mình qua bộ sưu tập lần này thay cho lời cảm ơn của chính mình"

Hoàng Minh Hà chia sẻ.

Fashionology Festival (Lễ hội thời trang và công nghệ) là một sự kiện văn hoá, lễ hội sẽ diễn ra liên tục trong ba ngày 20, 21 và 22-10 tại tuyến phố đi bộ Nguyễn Huệ. 

Trong ba ngày diễn ra sự kiện, du khách trong nước và quốc tế sẽ được chiêm ngưỡng các bộ sưu tập độc đáo nằm với các chủ đề khác nhau của hơn 30 nhà thiết kế trong nước và khu vực.

Đêm đầu tiên mang chủ đề Bản sắc Viễn Đông sẽ gợi nhớ hình ảnh thanh lịch và đài các của Sài Gòn xưa qua các bộ sưu tập áo dài truyền thống, trang phục hippie, retro, bộ sưu tập thời trang dạ hội và thời trang tương lai từ 15 nhà thiết kế nổi tiếng trong nước như Thuận Việt, Hoàng Hải, Hoàng Minh Hà, Hà Nhật Tiến, Đức Duy, Thủy Nguyễn… 

Đêm thứ hai sẽ là các bộ sưu tập thời trang độc đáo của các nhà thiết kế Đông Nam Á và bộ sưu tập Dấu ấn nàng Hương của nhà thiết kế Lâm Gia Khang. 

Đêm thứ ba là sàn diễn dành cho các nhà thiết kế tương lai, với các bộ sưu tập thời trang đa dạng và độc đáo của những sinh viên xuất sắc ngành thiết kế.

Cho đến thời điểm hiện tại, điều khiến Ban tổ chức lo lắng nhất chính là thời tiết mưa gió thất thường của Sài Gòn những ngày gần đây.

Xem một số hình ảnh chuẩn bị cho Fashionology Festival:

Fashionology Festival: Người mẫu che dù đi catwalk trong mưa - Ảnh 3.

Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà thử trang phục của bộ sưu tập Giấc mơ phù hoa cho người đẹp Thuỳ Dung

Fashionology Festival: Người mẫu che dù đi catwalk trong mưa - Ảnh 4.

Thuỳ Dung cũng chính là "nàng thơ" sẽ trình diễn trong bộ sưu tập tối 20-10 của Hoàng Minh Hà

Fashionology Festival: Người mẫu che dù đi catwalk trong mưa - Ảnh 5.

Sàn catwalk của chương trình dài đến 670 mét

Fashionology Festival: Người mẫu che dù đi catwalk trong mưa - Ảnh 6.

Đao diễn Nguyễn Ngọc Thuỵ (bìa trái) và thành viên ban tổ chức đều có mặt ngoài phố đi bộ để hoàn thiện công tác chuẩn bị cho ngày 20-10

Fashionology Festival: Người mẫu che dù đi catwalk trong mưa - Ảnh 7.

Hoa hậu Phạm Hương sẽ trình diễn trong bộ sưu tập của Nhà thiết kế Lâm Gia Khang

Fashionology Festival: Người mẫu che dù đi catwalk trong mưa - Ảnh 8.

Nghệ sĩ Thành Lộc thử đồ của nhà thiết kế Đức Duy

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận