Tag: Bà Nà Hills

Tấp nập, rộn ràng không khí đầu xuân tại Đà Nẵng, Tây Ninh

Hai ngày đầu năm mới, bên cạnh những điểm đến có nhiều hoạt động vui Tết với lễ hội như Bà Nà Hills, công viên Châu Á-Đà Nẵng, các điểm du lịch tâm linh như Núi Bà Đen, Tây Ninh cũng thu hút hàng chục ngàn lượt khách du xuân, cầu an lành, may mắn.

Đà Nẵng có nhiều lễ hội, điểm check-in hấp dẫn dịp Tết Nguyên đán

Người dân và du khách sẽ được tận hưởng nhiều lễ hội hấp dẫn, cùng check-in và trải nghiệm các địa điểm mới trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Loạt khu nghỉ dưỡng nổi như cồn Crystal Bay, Flamingo, Ba Na Hills ngược chiều lời - lỗ

Du lịch nghỉ dưỡng giai đoạn phục hồi hậu COVID-19 mang lại sự tích cực hơn cho các công ty trong ngành. Tuy nhiên, ở mỗi nơi với mô hình kinh doanh, quản trị và tệp khách hàng khác nhau, "sóng" lợi nhuận còn ngược chiều nhau.

Đà Nẵng và những 'thương hiệu' danh giá trong lòng du khách

Những “thương hiệu” in sâu trong tâm thức khách, cộng đồng người nước ngoài tại đây như thành phố an toàn, đáng đến, đáng sống, thiên đường du lịch… tạo sức hút mãnh liệt và vị thế của du lịch Đà Nẵng đang vươn tầm quốc tế.

Bà Nà Hills được nâng tổng mức đầu tư lên 39.000 tỉ đồng

Đà Nẵng cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư điều chỉnh đối với dự án ở Bà Nà Hills. Đây là dự án mang tính chất động lực, được điều chỉnh tổng mức đầu tư lên 39.000 tỉ đồng.

Hành trình kiến tạo những câu chuyện riêng của từng vùng đất

Nhắc đến Sun World là nhắc đến Cầu Vàng ở Bà Nà Hills. Nhưng Cầu Vàng chỉ là biểu tượng cho một triết lý và muôn vàn nỗ lực trong suốt 15 năm “Làm đẹp những vùng đất” của thương hiệu vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam này.

Hệ sinh thái '3 chân kiềng' của Sun Group

“Bất động sản”, “du lịch” và “nghỉ dưỡng” trong thế kỷ 21 dường như là các khái niệm gắn bó chặt chẽ. Nhưng không phải nhà đầu tư nào cũng có khả năng kiến tạo một hệ sinh thái từ những khái niệm này.

Khám phá những bí mật tại Lâu đài Mặt trăng  trên đỉnh Bà Nà Hills

Nằm tại Vương quốc Mặt trăng trên đỉnh Bà Nà Hills (TP. Đà Nẵng), Lâu đài Mặt trăng vừa cổ kính, vừa siêu thực, là nơi trí tưởng tượng bay bổng và những giấc mơ phiêu lưu thời thơ bé của du khách có cơ hội trở thành hiện thực.

Khu du lịch Bà Nà sẽ khai thác tuyến cáp treo lên thẳng cầu Vàng

TTO - Trong ngày mở cửa đón khách trở lại 18-3, khu du lịch Sun World Ba Na Hills tại TP Đà Nẵng sẽ đưa vào khai thác cáp treo lên thẳng cầu Vàng.

Dàn nhạc Giao hưởng Mặt trời chính thức trở lại

Sau 2 năm ngưng diễn do dịch bệnh COVID-19, Dàn nhạc Giao hưởng Mặt trời (Sun Symphony Orchestra – SSO) sẽ chính thức tái khởi động từ tháng 9-2022.