Tag: Bà Nà Hills.

Hành trình kiến tạo những câu chuyện riêng của từng vùng đất

Nhắc đến Sun World là nhắc đến Cầu Vàng ở Bà Nà Hills. Nhưng Cầu Vàng chỉ là biểu tượng cho một triết lý và muôn vàn nỗ lực trong suốt 15 năm “Làm đẹp những vùng đất” của thương hiệu vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam này.

Hệ sinh thái '3 chân kiềng' của Sun Group

“Bất động sản”, “du lịch” và “nghỉ dưỡng” trong thế kỷ 21 dường như là các khái niệm gắn bó chặt chẽ. Nhưng không phải nhà đầu tư nào cũng có khả năng kiến tạo một hệ sinh thái từ những khái niệm này.

Khám phá những bí mật tại Lâu đài Mặt trăng  trên đỉnh Bà Nà Hills

Nằm tại Vương quốc Mặt trăng trên đỉnh Bà Nà Hills (TP. Đà Nẵng), Lâu đài Mặt trăng vừa cổ kính, vừa siêu thực, là nơi trí tưởng tượng bay bổng và những giấc mơ phiêu lưu thời thơ bé của du khách có cơ hội trở thành hiện thực.

Khu du lịch Bà Nà sẽ khai thác tuyến cáp treo lên thẳng cầu Vàng

TTO - Trong ngày mở cửa đón khách trở lại 18-3, khu du lịch Sun World Ba Na Hills tại TP Đà Nẵng sẽ đưa vào khai thác cáp treo lên thẳng cầu Vàng.

Dàn nhạc Giao hưởng Mặt trời chính thức trở lại

Sau 2 năm ngưng diễn do dịch bệnh COVID-19, Dàn nhạc Giao hưởng Mặt trời (Sun Symphony Orchestra – SSO) sẽ chính thức tái khởi động từ tháng 9-2022.

Cầu Vàng ở Đà Nẵng vào danh sách 'kỳ quan thế giới mới' của báo Anh

TTO - Cầu Vàng ở thành phố Đà Nẵng được báo Daily Mail của Anh xếp đầu trong danh sách "các kỳ quan nhân tạo mới của thế giới", vượt qua các công trình ấn tượng khác trên thế giới.

Du lịch Đà Nẵng nhộn nhịp trở lại

TTO - Ghi nhận tại một số khu điểm du lịch ở Đà Nẵng và Quảng Nam, lượng khách đã có dấu hiệu tăng trưởng trở lại.

Các khu du lịch ở Quảng Nam và Đà Nẵng mở cửa đón khách sau dịch

TTO - Sau một thời gian dài tạm ngưng hoạt động do dịch COVID-19, sáng nay (20-9), khu du lịch Bà Nà Hills, khu du lịch lớn nhất Đà Nẵng đã mở cửa đón khách trở lại.

Đà Nẵng cho phép mở cửa Bà Nà Hills từ 30-4

TTO - UBND TP Đà Nẵng đã cho phép mở cửa trở lại khu du lịch Bà Nà Hills từ ngày 30-4 kèm theo một số điều kiện.

2 khách Anh nhiễm COVID-19 đã lui tới những đâu ở Đà Nẵng?

TTO - Ngày 9-3, tiểu ban truyền thông Ban chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh COVID-19 TP Đà Nẵng đã công bố lịch trình hai du khách trên trong thời gian đến Đà Nẵng và Quảng Nam.