Tag: Long Kan

Khi sàn diễn thời trang là đồng lúa, cây cầu, bãi biển

Thay vì diễn trên sàn runway trong khán phòng, nhà thi đấu thì nhiều nhà thiết kế biến cầu, bãi biển... thành sàn diễn thời trang, góp phần quảng bá du lịch.

Long Kan quảng bá du lịch Việt qua thời trang

Thông qua việc tổ chức các show diễn thời trang tại các điểm đến du lịch mới, độc đáo, đạo diễn Long Kan cùng các nhà thiết kế, người mẫu, hoa hậu đã góp phần rất lớn trong quảng bá, kích cầu du lịch.

Thanh Hằng, Minh Tú, Tiểu Vy xuất hiện ở sàn diễn trên mặt nước biển lớn nhất châu Á

Siêu mẫu Thanh Hằng, Minh Tú, hoa hậu Tiểu Vy, Bảo Ngọc… cùng dàn người mẫu khiến người hâm mộ thời trang không khỏi trầm trồ khen ngợi màn trình diễn chuyên nghiệp trên mặt nước biển.

Thanh Hằng sẽ trình diễn thời trang trên Cầu Hôn Phú Quốc

Trương Ngọc Ánh, Thanh Hằng, MC Thanh Thanh Huyền… sẽ tham gia show thời trang Fashion Voyage số 5 với nhiều điểm mới lạ do Long Kan làm đạo diễn.

Hồ Ngọc Hà, Lê Hiếu, Lân Nhã đưa khán giả trở về với ký ức

TTO - Với chủ đề Ký ức, chương trình âm nhạc Sun Memory số đầu tiên đưa khán giả về miền ký ức của mỗi người qua những bản hit từng làm nên tên tuổi của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Lê Hiếu và Lân Nhã.

Tiểu Vy, Thùy Linh xuất hiện trên tạp chí Vogue Mỹ, Kim Seon Ho đóng phim mới sau vụ 'phong sát' hụt

TTO - BSK ra mắt 'Bụi phấn'; Tiểu Vy, Lương Thùy Linh xuất hiện trên tạp chí Vogue Mỹ; Long Kan mở triển lãm ở Phú Quốc; Kim Seon Ho đóng phim mới sau vụ 'phong sát' hụt; Quyền Linh dẫn 'Hát cho ngày mai'... là những tin được quan tâm ngày 19-11.

Thanh Hằng diễn Fashion Voyage trên vịnh Hạ Long

TTO - 'Chuyến tàu' Fashion Voyage mùa 2 vào ngày 18-5 diễn ra tại Hạ Long - một trong những kỳ quan được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới.

'Dạo bước trên mây' cùng đạo diễn Long Kan

TTO - Long Kan - 'kẻ mộng mơ' trên sàn catwalk Việt - sẽ đưa bạn yêu thời trang 'dạo buớc trên mây' tại Đà Nẵng vào ngày 14-7 tới trong chuỗi chương trình lần đầu kết hợp thời trang và du lịch của anh.