Thứ 2, ngày 27 tháng 6 năm 2022

Nhà thiết kế Công Trí được tôn vinh trên tạp chí thời trang Mỹ

08/02/2019 15:39 GMT+7

TTO - Tạp chí Elle của Mỹ vừa dành "cơn mưa lời khen" cho nhà thiết kế Nguyễn Công Trí trước thềm Tuần lễ Thời trang New York 2019.


Nhà thiết kế Công Trí được tôn vinh trên tạp chí thời trang Mỹ - Ảnh 1.

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đang ở New York để chuẩn bị cho show diễn đầu tiên của mình tại Tuần lễ Thời Trang New York, cũng là show diễn đầu tiên của anh trong năm 2019 - Ảnh: PHÚ LONG

Trước thềm Tuần lễ Thời trang New York 2019, nhà thiết kế Công Trí của Việt Nam đã được tạp chí thời trang Elle của Mỹ khen ngợi hết lời khi anh thiết kế cho ngôi sao ca nhạc Katy Perry. 

Công Trí chia sẻ tin vui này và xem những lời khen trên tạp chí Elle là "lì xì" may mắn đầu năm đầy bất ngờ và quý giá.    

Ngoài việc có những thiết kế dành cho các ngôi sao thế giới, đây là năm đầu tiên Nguyễn Công Trí đón Tết ở Mỹ và giới thiệu bộ sưu tập thời trang đầu tiên trong năm Kỷ Hợi của mình ở xứ sở cờ hoa, trong tuần lễ thời trang danh giá - Tuần lễ Thời trang New York. 

Nhà thiết kế Công Trí được tôn vinh trên tạp chí thời trang Mỹ - Ảnh 2.

Thông tin về show diễn của nhà thiết kế Công Trí (Việt Nam) trên trang web của Tuần lễ Thời trang New York 2019

Công Trí cho biết từ mùng 1 Tết, ê-kíp của anh đã có mặt tại Mỹ để để chuẩn bị tuyển chọn (casting) người mẫu cho show diễn sắp tới tại Tuần lễ Thời trang New York 2019, diễn ra từ ngày 8 đến 16-2.

Trước khi show diễn chính thức diễn ra trong sự chờ đợi của khán giả và tín đồ yêu thời trang tại quê nhà, nhà thiết kế Công Trí đã được tạp chí Elle của Mỹ hết lời khen ngợi.

Nhà thiết kế Công Trí được tôn vinh trên tạp chí thời trang Mỹ - Ảnh 3.

Tạp chí Elle dành cho Nguyễn Công Trí nhiều lời khen trước thềm Tuần lễ Thời trang New York 2019

Bài viết trên tạp chí Elle nhấn mạnh: "Nguyễn Công Trí là nhà thiết kế thời trang người Việt Nam, là người thiết kế lên những bộ cánh biểu diễn ấn tượng, đỉnh cao dành cho những buổi trình diễn của Katy Perry. 

Bộ váy dạ hội ánh kim mang hơi hướng Victorian là một trong những thiết kế của Công Trí. Và cả bộ áo da báo với tay phồng, cùng với chiếc đầm xanh tựa như Cinderella trong clip Immortal Flame cũng là của anh. Tất cả đều là những sản phẩm tuyệt vời của nhà thiết kế tài năng này.

Hãy đón chờ màn trình diễn rực rỡ như ca khúc Fireworks của Katy Perry sẽ là nhạc nền trình diễn, góp phần tạo nên sự bùng nổ cho show diễn".

Nhà thiết kế Công Trí được tôn vinh trên tạp chí thời trang Mỹ - Ảnh 4.

Nhà thiết kế Công Trí (áo đỏ) cùng e-kip đến thăm Vanue Spring studios II để chuẩn bị cho ngày diễn 11-2 sắp tới - Ảnh: PHÚ LONG

Tuần lễ Thời trang New York - New York Fashion Week (NYFW) được xem là một trong bốn tuần lễ thời trang lớn và uy tín nhất trên thế giới bên cạnh London, Milan và Paris Fashion Week.

Năm nay, NYFW Thu Đông 2019 sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 16-2 tại Spring Studios, New York.

Riêng show diễn của nhà thiếy kế Công Trí sẽ diễn ra vào lúc 2h chiều ngày 11-2 (giờ Mỹ) tại Vanue Spring studios II (tương đương lúc 2h sáng ngày 12-2 (giờ Việt Nam).

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận