Thanh Bùi tung ca khúc mừng Quốc tế thiếu nhi 1-6

31/05/2018 15:06 GMT+7

TTO - 'Căn phòng mơ ước' do nghệ sĩ Thanh Bùi đồng sáng tác với Benjamin James và Thùy Tiên cũng đã được quay thành MV để tặng các bé nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6.

Thanh Bùi tung ca khúc mừng Quốc tế thiếu nhi 1-6 - Ảnh 1.

Các bé thiếu nhi trong MV Căn phòng mơ ước

MV Căn phòng mơ ước nằm trong dự án âm nhạc dành cho trẻ em từng được nghệ sĩ Thanh Bùi bật mí khi bắt đầu khởi động với MV Cứ mơ thôi vào tháng 7-2017.

Là một người cha của hai con nhỏ, thông qua MV Căn phòng mơ ước, nghệ sĩ Thanh Bùi cùng hai nhạc sĩ đồng sáng tác mong muốn gửi gắm đến với các bậc phụ huynh thông điệp: "Hãy dừng lại một chút để lắng nghe mong ước của con mình và chắp cánh cho ước mơ của con trẻ. Vì không có ước mơ nào là nhỏ cả".

Teaser MV Căn phòng mơ ước

MV Căn phòng mơ ước sẽ chính thức phát sóng trên kênh HTV3 - DreamsTV vào ngày 1-6, kể về những ước mơ khác nhau của nhiều bạn nhỏ nhưng chưa được ba mẹ lắng nghe mong muốn của mình.

Mỗi ngày trong căn phòng tẻ nhạt, các bé tự tưởng tượng để trở thành nhân vật mà mình mong muốn và rồi giấc mơ tan biến khi bé nhìn lại căn phòng thực tế của mình.

MC Alex Nguyễn hóa thân thành vị thần tiên từ trên trời nhìn xuống trần gian, dõi theo từng bé và thấu hiểu được nỗi niềm đó nên đã biến thành người tí hon đậu trên vai để thì thầm với ba mẹ giúp các bé.

Và rồi, như một phép màu, chương trình Căn phòng mơ ước mang đến các nhà thiết kế vẽ nên một căn phòng trong mơ giúp nuôi dưỡng những giấc mơ dang dở. Diễn viên chính của MV Căn phòng mơ ước là 13 bạn nhỏ tham gia chương trình phiên bản Việt mùa đầu tiên.

Trải qua một ngày quay cho một MV thời lượng hơn 4 phút trên sóng, được cùng nhau diễn xuất và nhảy múa, giúp cho 13 bạn nhỏ còn xa lạ với nhau ban đầu đã dần trở nên gần gũi, thân thiết hơn từ lúc nào.

Lần đầu tiên tham gia đóng MV, bé Tấn Phát (10 tuổi) từng xuất hiện trong tập 5 với ước mơ trở thành phi hành gia chia sẻ: "Con thấy khá mệt vì phải quay đi quay lại nhiều lần, nhưng con cũng thấy vui lắm vì được làm quen với các bạn mới".

Còn cô bạn Xuân Quỳnh (10 tuổi) có ước mơ trở thành ca sĩ nên ngoài việc được diễn minh họa cho MV, em còn được hòa giọng với các bạn Soul Club hát lên bài hát giấc mơ của mình.

Khi được về lần đầu tiên trải nghiệm thử thách mới, bé Xuân Quỳnh mạnh dạn tâm sự: "Con thấy thích lắm vì vừa được hát, vừa được đóng MV nên con chẳng thấy run chút xíu nào hết".

Thanh Bùi kết lại 1 năm Nghệ thuật đường phố TP.HCM sôi động Thanh Bùi kết lại 1 năm Nghệ thuật đường phố TP.HCM sôi động

TTO - Chỉ với khoảng 10 tiết mục nhưng Thanh Bùi và Bích Ngọc đã khuấy động cả phố đi bộ Nguyễn Huệ tối 10-12 trong chương trình khép lại năm 2017 của chuỗi chương trình nghệ thuật đường phố Hồ Chí Minh.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận