Thanh Bùi kết lại 1 năm Nghệ thuật đường phố TP.HCM sôi động

11/12/2017 13:17 GMT+7
Nghệ sĩ Thanh Bùi trên sân khấu Vibrant Ho Chi Minh City vào tối 10-12

TTO - Chỉ với khoảng 10 tiết mục nhưng Thanh Bùi và Bích Ngọc đã khuấy động cả phố đi bộ Nguyễn Huệ tối 10-12 trong chương trình khép lại năm 2017 của chuỗi chương trình nghệ thuật đường phố Hồ Chí Minh.

Thanh Bùi hát Just the way you are vào tối 10-12 - Clip: Amberstone

Chương trình Nghệ thuật đường phố Thành phố Hồ Chí Minh - Ho Chi Minh City Street Show lần đầu ra mắt vào ngày 13-5-2017 và diễn ra định kỳ vào tối thứ bảy và chủ nhật hàng tuần tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ (trừ thời điểm tổ chức những hoạt động, sự kiện lớn của thành phố).

Từ tháng 8-2017, với mong muốn chương trình Nghệ thuật đường phố Thành phố Hồ Chí Minh - Ho Chi Minh City Street Show trở thành một sản phẩm du lịch mang nét đặc trưng riêng của TP.HCM, là điểm hẹn thưởng thức văn hóa, nghệ thuật định kỳ mỗi dịp cuối tuần, Sở Du lịch TP phối hợp với một số đơn vị xây dựng chương trình theo hướng mới với nội dung biểu diễn phong phú.

Chương trình được thiết kế với ba sân khấu trên phố đi bộ Nguyễn Huệ: sân khấu Chuyển động, sân khấu Vibrant Ho Chi Minh City nằm ở vị trí trung tâm với biểu tượng nhận diện của Sở Du lịch TP.HCM và sân khấu Hội nhập. 

Thanh Bùi kết lại 1 năm Nghệ thuật đường phố TP.HCM sôi động - Ảnh 2.

Các chương trình của Street Show luôn thu hút được đông đảo người dân TP và khách du lịch thưởng thức

Ba sân khấu này thu hút khoảng 20.000 người dân và du khách quốc tế dạo phố đi bộ Nguyễn Huệ vào các tối thứ bảy, chủ nhật hàng tuần. 

Từ khi ra mắt công chúng đến nay, chương trình Nghệ thuật đường phố Thành phố Hồ Chí Minh - Ho Chi Minh City Street Show đã nhận được sự hưởng ứng và đóng góp tích cực của nhiều giọng ca và các nhóm nhạc: 

- Các học viên của Học viện Âm nhạc và Trình diễn Nghệ thuật SOUL

- Các tài năng nhí trong chương trình Thần đồng âm nhạc - Wonderkids

- Cùng các ca sĩ nhóm nhạc như Lava Band, Bích Ngọc, Lân Nhã, Phương Vy, Dolphins Band, Vũ Cát Tường, Thảo Trang, Fire Band, Đoan Trang, Before N Now Band, The Young Lyricist, The Lyricist, nhóm MTV, Lê Thiện Hiếu, Bệt Band, Hakoota Dũng Hà, Ái Phương, Mỹ Tâm...

Thanh Bùi kết lại 1 năm Nghệ thuật đường phố TP.HCM sôi động - Ảnh 3.

Thanh Bùi, Bích Ngọc và các học trò nhỏ trên sân khấu Vibrant Ho Chi Minh City vào tối 10-12

Street Show vào tối chủ nhật (10-12) là đêm diễn cuối cùng khép lại năm 2017 của chuỗi chương trình nghệ thuật này với phần trình diễn của Thanh Bùi và Bích Ngọc tại sân khấu chính Vibrant Ho Chi Minh City. 

Hai thầy trò thể hiện các ca khúc được yêu thích: Cùng nhau ta thắp sáng, Gương thần, Stand by me, Lặng thầm một tình yêu, Tình về nơi đâu, Just the way you are, Cứ mơ thôi (Wake up), My kool Vietnam... đã mang đến một không khí vui tươi với những thông điệp tích cực cho  những ngày năm cũ, chuẩn bị chào đón năm mới. 

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận