Tag: Bích Ngọc

Thành phố thương hơn cả người tình

Không chỉ bị quyến rũ bởi những cơ hội nghề nghiệp, một số nghệ sĩ quyết định sống và làm việc ở TP.HCM lâu dài bởi họ cảm nhận được tình thương mà mảnh đất này dành cho họ. Thành phố mà họ thương hơn cả người tình.

Anh Tài - Bích Ngọc và câu chuyện đẫm nước mắt trong Tình yêu dối lừa

Lên sóng ngay trong Ngày tình yêu 14-2, lúc 20h trên THVL1, 'Tình yêu dối lừa' kể chuyện tình éo le đẫm nước mắt nhuốm màu thù hận.

Ba cô gái trẻ và ước mơ vươn tới ngôi sao

Màn ảnh nhỏ năm qua giới thiệu đến khán giả những gương mặt nữ diễn viên trẻ, tươi xinh và đầy hứa hẹn. Họ là những cô gái tuổi đôi mươi được xem là hậu duệ thay lớp diễn viên đàn chị đã bắt đầu đóng vai... mẹ.

Trung Dũng làm 'ông cọp' hay sao mà diễn viên trẻ đều sợ?!

Trung Dũng khẳng định các diễn viên trẻ diễn cùng anh trong 'Lưới trời' đều rất sợ anh và phải thuộc thoại răm rắp mới dám vào set quay.

Mỹ Tiên - Mỹ Tú: Tấm Cám của dòng phim xưa đây rồi!

Những lí do khiến Mỹ Tiên – Mỹ Tú được ví von là Tấm Cám của phim xưa là gì?

‘Lưới trời’ mang đến những ‘bà mẹ quốc dân' hiếm có khó tìm

‘Lưới trời’ hiện đang ‘làm mưa, làm gió’ trên màn ảnh nhỏ Việt. Tuyến nhân vật tiếp theo nhận được sự yêu mến và quan tâm từ khán giả là 2 người mẹ tuyệt vời của phim.

Bích Ngọc: Làm nàng thơ của 'Lưới trời' không dễ!

Bích Ngọc lần đầu đóng phim xưa của miền Nam nên phải học khá nhiều thứ để có thể đảm nhận được vai Mỹ Tiên - 'nàng thơ' của phim 'Lưới trời'.

Bích Ngọc: Gương mặt đẹp thuần phác trong Lưới trời

TTO - Mỹ Tiên - cô gái tội nghiệp trong bộ phim 'Lưới trời' - đang tạo nhiều thương cảm cho khán giả bởi vẻ đẹp hiền lành cùng một trái tim nhân hậu. Đảm nhận vai diễn này là nữ diễn viên trẻ Bích Ngọc.

Hương vị tình thân: Ngã ngửa với màn mẹ dạy con gái cách chọn chồng

Xem cảnh bà Bích (NSUT Tú Oanh) truyền kinh nghiệm chọn chồng cho Diệp khiến nhiều chị em ngao ngán, tiếp tục mong cặp mẹ con sớm 'hết vai' vì gây ức chế.

Lý do thay vai Diệp trong 'Hương vị tình thân' không thuyết phục

Biên kịch 'Hương vị tình thân' lên tiếng giải thích lý do để Bích Ngọc thay thế Ánh Tuyết (Tuyết Bit) đảm nhận vai em gái xấu xí, nhưng khán giả vẫn nhất quyết phản đối .