11/10/2022 11:00 GMT+7

Tháng sự kiện Shine With Australia cung cấp thông tin du học Australia năm 2023

T.D.V
T.D.V

Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) sẽ đồng tổ chức Tháng sự kiện Shine With Australia từ 9-10 đến 30-10-2022.

Tháng sự kiện Shine With Australia cung cấp thông tin du học Australia năm 2023 - Ảnh 1.

GS.TS. Sử Đình Thành - Hiệu trưởng Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, PGS. TS. Trần Hà Minh Quân, Viện trưởng ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Bà Rebecca Ball, Tham tán Thương mại và Đầu tư Cấp cao, Austrade

Đây là chuỗi sự kiện quy tụ nhiều trường đại học, phổ thông và cơ sở đào tạo danh tiếng tại Australia nhằm giới thiệu cho các bậc phụ huynh và học sinh nét hấp dẫn của những điểm đến du học đa dạng tại Australia. Sự kiện cũng sẽ tổ chức nhiều buổi gặp gỡ 1-1 giữa phụ huynh và đại diện nhà trường để có thể nhận được những lời khuyên chuyên sâu.

Về Tháng sự kiện Shine With Australia

Tại buổi họp báo khởi động Tháng sự kiện Shine With Australia, PGS. TS. Trần Hà Minh Quân, Viện trưởng ISB cho biết: "Đây là lần đầu tiên có sự kiện xuất hiện của 8 bang - 30 cơ sở đào tạo và đại học hàng đầu của Australia. Chúng tôi tin rằng sự kiện sẽ mang lại những thông tin toàn diện - chính thống, cung cấp nhiều cơ hội học bổng du học và tạo điều kiện cho du học sinh hiểu rõ về nền giáo dục Australia".

Phát triển quan hệ hợp tác giữa UEH và Austrade

Bà Rebecca Ball - Tham tán Thương mại và Đầu tư Cấp cao, Austrade - kỳ vọng: "Chúng tôi tin rằng Tháng sự kiện Shine With Australia sẽ tiếp tục đóng góp cho sự hợp tác về giáo dục giữa 2 nước, mang đến nhiều lợi ích cho sinh viên Việt Nam, có ý nghĩa trước thềm kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Australia".

GS.TS. Sử Đình Thành, Hiệu trưởng UEH bày tỏ Tháng sự kiện Shine With Australia không nằm ngoài chiến lược quốc tế hóa của UEH. "UEH trong chiến lược quốc tế hóa của mình rất xem trọng các đối tác Australia - có mối quan hệ hợp tác hơn 20 năm. Hy vọng trong thời gian sắp tới, UEH sẽ là trung tâm thu hút sinh viên ASEAN, kết nối với không chỉ đối tác giáo dục Australia mà còn từ nhiều quốc gia khác".

Tháng sự kiện Shine With Australia hứa hẹn sẽ là "điểm nhấn" về du học Australia trong năm 2022 - 2023.

Tháng sự kiện Shine With Australia là chuỗi sự kiện trực tuyến diễn ra từ ngày 09-30.10.2022, do Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) đồng tổ chức. Đăng ký tại: https://swa.kfo.edu.vn/

Với chuỗi sự kiện này, phụ huynh và học sinh sẽ được cập nhật các thông tin mới và đầy đủ nhất về chính sách giáo dục Australia, cơ hội việc làm, điều kiện tuyển sinh, học phí và đặc biệt, các bạn trẻ sẽ có cơ hội tìm kiếm những học bổng có giá trị lên đến 100% từ gần 30 cơ sở đào tạo và đại học hàng đầu tại 8 bang và vùng lãnh thổ của Australia.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên