Tag: học bổng du học

Học sinh, sinh viên Hà Nội hào hứng dự sự kiện 'Hạ cánh nơi Anh'

Hơn 100 học sinh, sinh viên ở Hà Nội vừa tham dự sự kiện sôi động mang tên 'Hạ cánh nơi Anh' để 'bỏ túi' bí kíp, kinh nghiệm du học tại Anh.

Trung Quốc: Hết thời "Vĩnh bất gia phú"?

TTCT - Từ khi cải cách mở cửa tới nay, về cơ bản chính quyền Trung Quốc đã tuân thủ lời dặn của vị đệ nhất quân chủ nước này Khang Hi trước khi ông qua đời: "Vĩnh bất gia phú" (vĩnh viễn không tăng thuế), nhưng tình hình đang phải thay đổi.

Ba điều tạo nên ưu thế trong hồ sơ du học của học sinh VAS

Đến tháng 6-2023, học sinh Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) giành được gần 70 học bổng du học từ các trường đại học tại Anh, Mỹ, Úc, Canada, Phần Lan… Đâu là ‘bí kíp’ của các học sinh này?

Học sinh VAS đoạt 65 học bổng du học và hơn 1.200 giải thưởng

Ba danh hiệu ‘Thủ khoa thế giới’ và ‘Thủ khoa Việt Nam’ Cambridge, 1256 giải thưởng các cấp, gần 60 tỉ học bổng du học… là thành tích của học sinh trường Quốc tế Việt Úc (VAS) năm học 2022- 2023.

'Ba lần bị các giáo sư từ chối, phản biện đã giúp tôi thêm mạnh mẽ'

TTO - Học tiếng Pháp suốt thời phổ thông nhưng quyết chí giành học bổng du học hệ tiếng Anh, có 15 bài báo trong nước và quốc tế về nhãn khoa, vừa có bài báo đăng trên tạp chí danh tiếng LANCET Neurology (xếp hạng 2 toàn cầu trong lĩnh vực y).

Tháng sự kiện Shine With Australia cung cấp thông tin du học Australia năm 2023

Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) sẽ đồng tổ chức Tháng sự kiện Shine With Australia từ 9-10 đến 30-10-2022.

Trải thảm đỏ đón du học sinh Việt

TTO - Sau dịch COVID-19, nhiều quốc gia đã tăng cường các chính sách hỗ trợ về học bổng, việc làm, định cư... thu hút sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam.

Gặp gỡ những gương mặt Gen Z nổi bật trưởng thành từ VAS

Mỗi năm, Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) có hơn 90% học sinh được chấp thuận và đoạt được các học bổng du học tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Giờ đây nhiều em đã là những phi công, doanh nhân, nhà truyền thông tương lai…

9X á khoa và góc nhìn khác về đại dịch

TTO - Đại dịch ập đến, thu nhập giảm đáng kể, Trần Anh Khoa cùng đồng nghiệp quyết tâm biến nguy thành cơ, coi COVID-19 là dịp để buộc bản thân nâng cao các kỹ năng hơn nữa...

Học sinh lớp 12 đoạt học bổng hơn 52 tỉ đồng, VAS chắp cánh những giấc mơ du học

5 đề tài tham gia dự án “Nghiên cứu khoa học”, hơn 300 giải thưởng về học thuật cấp thành phố đến quốc tế, và hơn 50 học bổng du học trị giá 52 tỉ đồng… là những thành tích ấn tượng của học sinh Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) trong năm học 2021-2022.