22/04/2024 13:30 GMT+7

Thăng hoa không gian sống cùng MARCH Architecture

Những năm gần đây, thiết kế nội thất đã trở thành xu hướng đối với người hiện đại. Ngôi nhà lúc này là thể hiện về phong cách sống, cá tính của gia chủ.

Thăng hoa không gian sống cùng MARCH Architecture- Ảnh 1.

Ngôi nhà có thể không to, nhưng nhất định phải đẹp

Theo Báo cáo của Ngân hàng Thế giới, từ năm 2010 đến 2020, tầng lớp trung lưu (thu nhập 10-20 triệu đồng/tháng) tại Việt Nam đã tăng gấp đôi. Xu hướng mua sắm của nhóm này là các sản phẩm cao cấp, bao gồm nội thất. Chứng tỏ nhu cầu cải thiện không gian sống của họ này ngày càng cao. Tư vấn và thiết kế được đánh giá là một trong những lĩnh vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Thấy cơ hội trong lĩnh vực thiết kế và thi công, năm 2018, hai kiến trúc sư trẻ Trọng Vượng và Lương Thúy thành lập Công ty TNHH Thiết kế & Thi công kiến trúc MARCH (MARCH Architecture) với mong muốn thăng hoa không gian sống cho người hiện đại.

"Chúng tôi định nghĩa "thăng hoa" là tổng hòa của nhiều yếu tố: cá tính/mong muốn của khách hàng, tính thời đại trong thiết kế, tính khoa học trong công năng và tính thẩm mỹ trong từng món nội thất. Tất cả tạo nên một không gian sống mới, nơi mà trái tim gia chủ được bình yên, tâm hồn được bay bổng và là nơi họ thực sự cảm thấy thuộc về.", KTS Trọng Vượng - CEO kiêm đồng sáng lập MARCH Architecture giải thích.

Thăng hoa không gian sống cùng MARCH Architecture- Ảnh 2.

Không gian sống thăng hoa là nơi khách hàng cảm thấy thuộc về.

"Chúng tôi tự tin với 4 điểm mạnh để "thăng hoa" không gian sống", theo KTS Trọng Vượng.

Thứ nhất là khả năng xử lý tối ưu các yêu cầu đến từ khách hàng. Với đội ngũ kiến trúc sư hơn 10 năm trong nghề, các bài toán từ kết hợp mong muốn của gia chủ với tính khả thi trong thi công, đến cân đối giữa chi phí, tính thẩm mỹ đều không làm khó được MARCH Architecture.

Thứ hai là khả năng chuyển từ bản vẽ thiết kế sang bản vẽ thi công (shopdrawing), vốn là một trong những thách thức với KTS. Tuy nhiên, nhóm thiết kế và thi công của công ty luôn có những trao đổi chặt chẽ để "xử gọn" những ý tưởng táo bạo thành bản shopdrawing dễ thực thi.

Thăng hoa không gian sống cùng MARCH Architecture- Ảnh 3.

Tinh thần teamwork được đề cao tại MARCH

Năng lực thi công là điểm mạnh thứ ba của công ty. Kinh nghiệm thực thi các công trình cho các chủ đầu tư lớn, nhóm thi công không ngần ngại biến những bản vẽ trên giấy thành những sản phẩm thực tế với tiêu chuẩn và chất lượng cao.

Thăng hoa không gian sống cùng MARCH Architecture- Ảnh 4.

Các không gian dần hiện ra dưới bàn tay của đội ngũ thi công MARCH

Cuối cùng, nắm chắc tiêu chuẩn nghiệm thu trong ngành xây dựng và sự "khó tính" trong quá trình nghiệm thu, MARCH Architecture tự tin sản phẩm của mình luôn là những sản phẩm hoàn thiện và hoàn hảo trước khi bàn giao cho khách hàng.

"Được thấy các khách hàng hạnh phúc, thăng hoa trong không gian sống mới là động lực để chúng tôi trau dồi kiến thức và kỹ năng trên chặng đường tới", KTS Trọng Vượng chia sẻ.

MARCH Architecture

Hotline: 0828.431.431

Địa chỉ: Z4-29-03, TTTM Le Parc, Công viên Yên Sở, Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội

Fanpage:https://www.facebook.com/marcharchitecture

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên