Tag: thiết kế nội thất

Thăng hoa không gian sống cùng MARCH Architecture

Những năm gần đây, thiết kế nội thất đã trở thành xu hướng đối với người hiện đại. Ngôi nhà lúc này là thể hiện về phong cách sống, cá tính của gia chủ.

Những căn bếp màu trắng đang trở lại?

Phổ biến trong những năm 1980 và 1990 nhưng bị "kỳ thị" rẻ tiền và không phong cách cho lắm, những căn bếp màu trắng đang thực sự trở lại.

Majestic Sang Trọng ‘cân đẹp’ các phong cách nội thất

Sở hữu khả năng loại bỏ hơn 90% phân tử formaldehyde trong không khí cùng bảng màu phù hợp nhiều phong cách trang trí nội thất khác nhau, sơn nội thất Majestic Sang Trọng trở thành dòng sơn được các kiến trúc sư ‘chọn mặt gửi vàng’.

Dự án của VinaLiving nhận giải thưởng bất động sản quốc tế

Maia Resort Quy Nhon và The Ocean Villas Quy Nhon do VinaLiving đầu tư đã được vinh danh tại International Property Awards 2023-2024.

Xu hướng thiết kế nội thất nào sẽ thịnh hành trong năm mới?

Bạn đang muốn thổi luồng gió mới vào không gian sống? Hãy xem các nhà thiết kế nội thất chia sẻ những gì họ mong đợi và sẽ là xu hướng thiết kế trong năm mới.

Bộ sưu tập ‘Nét họa Ngân hà’ lấy cảm hứng từ vũ trụ bí ẩn

Lấy cảm hứng từ vũ trụ bao la với vẻ đẹp bí ẩn, VICOSTONE® sáng tạo nên Bộ sưu tập đá thạch anh 2024 ‘VICOSTONE - Nét họa Ngân hà’ với nhiều sản phẩm đột phá, góp phần lan tỏa nguồn năng lượng tích cực và kiến tạo không gian sống đậm chất nghệ thuật.

Làng nghề Việt độc lạ trong thiết kế của sinh viên Việt và Thái Lan

Những tinh hoa của 10 làng nghề truyền thống ở Hà Nội được gói gọn rất độc đáo trong 10 thiết kế của các sinh viên Việt Nam và Thái Lan.

Nhu cầu thiết kế, tư vấn công trình xanh tăng mạnh ở Việt Nam

So với trước năm 2021, khách hàng đặt tư vấn và thi công thiết kế xanh đã tăng 30%. Nhưng nhiều người hiểu công trình xanh, thân thiện môi trường chỉ là trồng thật nhiều cây. Trong khi nếu trồng cây vô tội vạ có thể tác dụng ngược.

AC Library - ứng dụng thú vị trong thế giới thiết kế nội thất

An Cường vừa giới thiệu AC Library - một ứng dụng chọn màu sắc, vật liệu và giải pháp trong thiết kế thi công nội thất.

Thi thiết kế đồ nội thất, tổng giải thưởng 700 triệu đồng

Đây là năm thứ 20 HAWA tổ chức cuộc thi thiết kế sản phẩm nội thất. Tác phẩm tham dự cần hội tụ 4 giá trị: Sáng tạo, bền vững, linh hoạt và di sản.