Tag: Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất sẽ khác biệt trong năm 2023?

Theo các nhà thiết kế, nội thất sẽ trở nên khác biệt hơn vào năm 2023: màu sắc táo bạo hơn, vật liệu làm từ da và ván ép ít hơn...

Làm mới nhà với xu hướng thiết kế nội thất năm 2023

Hơn 800 chuyên gia tham gia một cuộc khảo sát hằng năm dự đoán xu hướng thiết kế nội thất được nhiều người tìm kiếm trong năm mới.

Đưa tinh nghịch vào thiết kế nội thất, kéo người lớn trở về tuổi thơ

TTO - Với những chi tiết phá cách, tinh nghịch trong thiết kế nội thất, các kiến trúc sư đã tạo ra những không gian hiện đại pha trộn tiện ích thường nhật và niềm vui trẻ nhỏ.

5 xu hướng thiết kế nội thất hot nhất dịp Tết Quý Mão 2023

Từ sự nối tiếp của các xu hướng thiết kế hiện đại, các phong cách thiết kế nội thất trong năm 2023 sẽ có nhiều điều thú vị và mới lạ.

VMARK 2022 thu hút sự quan tâm của các nhà thiết kế

Trong 2 ngày 29 và 30-9-2022, sự kiện Tuần lễ Thiết kế Việt Nam VMARK 2022, tổ chức bởi Hiệp Hội Thiết Kế TP.HCM (VDAS) đã diễn ra thành công trong không gian GEM Center.

Hơn một thập kỷ góp phần tạo dựng các công trình biểu tượng của EuroStyle

Hơn một thập kỷ góp phần tạo dựng các công trình biểu tượng của EuroStyle Từ một công ty thuần kinh doanh, EuroStyle đã từng bước vững chắc trở thành đơn vị cung cấp giải pháp về sáng tạo, thiết kế nội thất độc bản và hoàn thiện bất động sản cao cấp

Ngành thiết kế nội thất - Lựa chọn mới cho giới trẻ

Những năm gần đây, Thiết kế nội thất đang trở thành một ngành học được nhiều bạn trẻ đam mê sáng tạo và có năng khiếu về nghệ thuật quan tâm và theo học.

Loạt thiết kế nội thất muốn 'rối loạn tiền đình' của chủ nhà kỳ quái

Những kiểu thiết kế và trang trí nột thất trong nhà một cách kỳ dị của các gia chủ khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Biến tấu không gian sống rực rỡ cho mùa hè 2022

Mùa hạ, mùa của nắng vàng, mùa của những bông hoa khoe sắc và cũng chính là mùa để chúng ta mang đến cho không gian sống của mình một diện mạo tươi mới, tràn đầy sức sống hơn.

Phong cách 'resort home' tại tháp The Aster, căn hộ Urban Green

Tòa tháp The Aster giúp cư dân hoàn thiện trải nghiệm sống cân bằng, và dễ dàng tận hưởng phong cách nghỉ dưỡng mang dấu ấn riêng từ Kusto Home.