Tag: thắng cảnh

Tham quan Hà Nội bằng ứng dụng trực tuyến 360 độ

TTO - Với ứng dụng 360 độ, du khách ở Hà Nội có thể ngồi một chỗ tham quan trực tuyến các thắng cảnh, đặt phòng khách sạn, tour du lịch, các dịch vụ thương mại điện tử... miễn phí.

Ngây ngất cảnh sắc Phú Yên trong Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

TTO - Xem phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, nhiều bạn trầm trồ cảnh đồng quê ở đâu mà đẹp vậy? Xin tiết lộ rất nhiều cảnh miền quê trong phim này được thực hiện ở Phú Yên.

Clip “Chào mừng đến Việt Nam” của Bộ ngoại giao gây chú ý

TTO - Clip quảng bá du lịch “Welcome to Viet Nam” (“Chào mừng đến Việt Nam”) đăng trên kênh Youtube và Vimeo tháng 9 này là là những clip quảng bá VN mới nhất gây chú ý đến người xem.

​Quy định mức thu phí tham quan thắng cảnh Hà Nội

Theo Quyết định số 88/2014/QĐ-UBND do UBND TP. Hà Nội vừa ban hành, mức thu phí thắng cảnh năm 2015 trên địa bàn Hà Nội được áp dụng từ ngày 1-1-2015.

Đạp xe 1.400km khám phá Iceland 

TTO - Trong vòng 6 tuần, Dorin Bofan và bạn gái đã đạp xe 1.400 km qua các vùng đất của Iceland, đối mặt với đủ kiểu thời tiết nhưng bù lại được chiêm ngưỡng nhiều thắng cảnh "đẹp tuyệt vời".

Top điểm đến hấp dẫn của Việt Nam

Cần biết - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam tiến hành công bố các top điểm đến hấp dẫn của Việt Nam. Dưới đây là danh mục 45 top điểm đến du lịch hấp dẫn ở Việt Nam.

Thắng cảnh Mo So: Không ai dám đầu tư vì ngại mỏ đá vôi

TT - Xung quanh chuyện di tích và thắng cảnh hang động Mo So (ấp Ba Núi, xã Bình An, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang) hoang phế gần 20 năm qua, Tuổi Trẻ đã có buổi trao đổi với người có trách nhiệm.

​Nỗi buồn thắng cảnh Mo So

TT - Được công nhận là di tích lịch sử cách mạng và thắng cảnh cấp quốc gia vào tháng 2-1995, nhưng từ đó đến nay núi Mo So (ấp Ba Núi, xã Bình An, huyện Kiên Lương, Kiên Giang) với chuỗi hang động đẹp lại gần như rơi vào quên lãng.

Núi Cấm - phố trong mây

TT - Được xem là ngọn núi cao nhất Tây Nam bộ, núi Cấm (An Hảo, Tịnh Biên, An Giang) còn được biết đến với nhiều thắng cảnh, mang đầy màu sắc huyền thoại.

Ấn tượng Ninh Bình tại Hội An

TT - Triển lãm ảnh Nghệ thuật Ấn tượng Ninh Bình do Sở Vh-TT&DL tỉnh Ninh Bình thực hiện đang diễn ra tại phố cổ Hội An (Quảng Nam), kéo dài đến ngày 4-10. 105 bức ảnh với những góc nhìn đa chiều của 15 tác giả đã giới thiệu gần như toàn bộ các khu du lịch, các danh lam, thắng cảnh, di tích lịch sử văn hóa của tỉnh Ninh Bình đến với người dân Hội An cùng du khách.