Thứ 2, ngày 17 tháng 5 năm 2021

Thần vàng từ chức

18/04/2021 10:54 GMT+7

TTO - Đừng hi vọng tôi quay lại ngôi vương vì mấy cọng rau muống đó ngày càng có giá. Bây giờ là 250 tỉ, mai là 500 tỉ và mốt không chừng là ngàn tỉ, đủ mua hàng chục tạ vàng như tôi.

Kính gửi: Các ngân hàng và người giàu có trên thế giới

Đồng kính gửi các bạn Việt Nam

Tôi là Vàng, thứ kim loại mà nhân loại luôn tìm cách sở hữu và cất giữ - còn người Việt hay so sánh là "quý hơn vàng", xin từ chức ngôi vương. Từ nay, quý vị đừng nhắc đến "quý hơn vàng". 

Bởi bây giờ còn có thứ quý hơn, đắt hơn rất nhiều, dù tôi nhìn thấy nó giống cọng rau muống. Các bạn hãy nói là "quý hơn lan đột biến". Tôi xin lỗi những người đang sở hữu thứ đột biến quý giá ấy vì đã gọi là rau muống, bởi vì nó mà tôi phải ra đi. Vì hắn mà tôi phải mất ngôi vương.

Vậy nhé, đừng hi vọng tôi quay lại ngôi vương vì mấy cọng rau muống đó ngày càng có giá. Bây giờ là 250 tỉ, mai là 500 tỉ và mốt không chừng là ngàn tỉ, đủ mua hàng chục tạ vàng như tôi.

Cuối cùng, xin chúc mừng người dân Việt. Các bạn đã giàu quá nhanh. Dân chơi thế giới sẽ ngưỡng mộ vì sự giàu có của quý vị. Rồi đây, biểu tượng của sự giàu sang không còn là ôtô, biệt thự mà là một cái giỏ nhỏ có một cái cọng xanh xanh, giá thì khỏi nói.

Thôi, càng viết càng cay đắng.

Vĩnh biệt - Thần Vàng

Lan đột biến, ngân hàng không đời nào rót vốn Lan đột biến, ngân hàng không đời nào rót vốn

TTO - Gần đây, các giao dịch lan đột biến được rao đến chục, thậm chí trăm tỉ đã khiến giới làm ăn ngưỡng mộ vì nhiều doanh nhân làm dự án vài tỉ cũng phải vay ngân hàng. Vậy mà...

BÚT BI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận