Tag: Lan Đột biến

Ảnh vui 27-9: Lan đột biến - Gỡ được đồng nào hay đồng đấy!

'Từ đột biến thành... đột quỵ', một cư dân mạng bình luận.

Lan đột biến giảm giá 1 triệu lần vẫn ế!

Nhớ lại "thời oanh liệt", giá một giò lan đột biến lên tới hàng chục tỉ đồng. Thế nhưng hiện nay chúng được bán ở vỉa hè với giá vài chục ngàn đồng. Không biết sau lan var, loài cây nào sẽ được các siêu lừa thổi giá tiếp theo.

Lan đột biến và những trò thao túng thần sầu trong bóng tối

TTO - Dù đã có rất nhiều cảnh báo nhưng lan đột biến vẫn khiến rất nhiều người tán gia bại sản, trong lúc nhiều "trùm cuối" được lan truyền trúng cả ngàn tỉ đồng hoặc nhiều hơn. Vậy mà vẫn còn nhiều sản phẩm nông nghiệp đang được đẩy giá tương tự...

Chạy theo lan đột biến giờ muốn... đột tử

TTO - "Chơi lan đột biến giờ thành... đột tử"; "Lan đột biến ảo giờ sập như tiền ảo"; "Chắc quá dư dả tiền bạc mới đầu tư mà không thèm tính toán"... là các ý kiến bạn đọc phản hồi sau bài viết Lan đột biến rớt khốc liệt trên Tuổi Trẻ Online.

Lan đột biến rớt khốc liệt từ tiền tỉ xuống vài chục ngàn vẫn không ai mua

TTO - Thời điểm đỉnh, Cờ Đỏ, Bảo Duy, Đôi mắt Pleyku...có giá chục tỉ đồng/kie, giờ rao bán vài chục triệu đồng cũng không ai hỏi. Những cây "quốc dân" như Phú Thọ, Hiển Oanh... giá chỉ vài ngàn đồng/cm hoặc vài chục đến vài trăm ngàn đồng/chậu...

Dân mạng truy lùng 'cô Lan' đạp xe 200km mỗi ngày đi học

'Cô Lan này chắc là... Lan đột biến', một dân mạng hài hước bình luận.

Ra đường vì bạch hải đường

Sau một tháng bị thổi giá lên tới hàng trăm triệu/cây. Giờ đây giá cây hoa bạch hải đường nhanh chóng lao dốc nhưng vẫn chẳng có ai mua.

Lan var thoái trào, bạch hải đường lên ngôi

Sau một thời gian bị thổi giá lên tới hàng chục tỉ, lan đột biến dần trở về với giá trị thực khoảng vài chục đến vài trăm ngàn đồng. Sân chơi giờ đây là của kẻ khác...

Cục trưởng Cục Trồng trọt: Bạch hải đường là cây rất bình thường, hãy nhớ bài học lan đột biến

TTO - Cục trưởng Cục Trồng trọt (Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn) Nguyễn Như Cường khẳng định bạch hải đường là cây rất bình thường, không có gì quý hiếm. Người dân cần tỉnh táo, không bị 'sập bẫy lừa' từ loại cây này.

Đến lượt 'ngáo giá' cây bạch hải đường

TTO - Sau khi lan đột biến mất giá khiến người chơi lâm vào cảnh nợ nần, những cây hải đường bông trắng, nhụy vàng đang được đẩy giá hằng ngày. Cành chiết chỉ 1 lá được hô giá 20 triệu, cây có vòng thân 30cm trở lên có giá không dưới 1 tỉ đồng!