Tag: thân nhân liệt sĩ

Chủ tịch nước gửi thư tri ân tới thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công

TTO - Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2021), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có thư tri ân gửi thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.

Webtretho sẽ bị xử phạt 10-20 triệu đồng

TTO - Webtretho sẽ bị xử phạt từ 10-20 triệu đồng theo quy định tại điểm g, khoản 3, điều 66 nghị định 174 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến.

Hình ảnh thân nhân khóc liệt sĩ bị xúc phạm, trang Facebook nói "48 tiếng mới gỡ'!

TTO - Mấy ngày qua, hình ảnh chị Dương Thị Hoa khóc tiếc thương em trai mình là liệt sĩ Dương Văn Bắc hi sinh tháng 10-2014 bị fanpage Facebook của một trang web chuyên về gia đình, trẻ thơ lấy lại minh họa cho những câu chuyện hoàn toàn khác.

Nhanh chóng giải quyết chế độ cho thân nhân liệt sĩ

TTO - Ông Đào Ngọc Lợi, Cục trưởng Cục người có công (Bộ Lao động thương binh và xã hội) cho biết như vậy sau khi đọc bài báo "Gần 50 năm mẹ mới biết con là liệt sĩ" đăng trên Tuổi Trẻ ngày 27-9.

Trao bằng Tổ quốc ghi công cho 498 thân nhân liệt sĩ

TTO - Chiều 18-7, Bộ LĐTB&XH tổ chức công bố quyết định và trao bằng Tổ quốc ghi công cho thân nhân 498 liệt sĩ trên toàn quốc.

Tranh luận đã tái giá thì có còn là vợ liệt sĩ

TTO - Theo quy định hiện nay, vợ liệt sĩ đã tái giá không đủ điều kiện được hưởng hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng. Xung quanh vấn đề này có nhiều luồng dư luận trái chiều.

​Lấy mẫu giám định ADN thân nhân liệt sĩ hy sinh tại Lào

Triển khai đề án xác định hài cốt liệt sĩ còn thiếu thông tin, Cục Người có công vừa thông báo từ ngày 15-3-2016 sẽ tiếp nhận thân nhân liệt sỹ hy sinh tại nước bạn Lào chưa có thông tin về phần mộ liệt sĩ đến để lấy mẫu sinh phẩm.

​Người ở đối diện nghĩa trang liệt sĩ

TT - Hơn 10 năm qua, có một người đàn ông vẫn lặng lẽ, miệt mài viết từng bức thư gửi đi khắp mọi miền đất nước để tìm thân nhân cho những liệt sĩ.

Ngôi nhà có ngọn lửa ấm

TTCT - Hơn 20 năm trước, vài năm sau khi tách tỉnh Bình Trị Thiên về lại địa giới hành chính cũ, tôi có việc đến Sở Lao động - thương binh và xã hội Quảng Trị đóng trụ sở ở đường Tôn Thất Thuyết (thị xã Đông Hà).