26/08/2019 05:11 GMT+7

'Thần điêu đại hiệp' Nick Newell hạ đo ván đối thủ với đòn 'khóa tam giác'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Võ sĩ 33 tuổi Nick Newell đã hạ đo ván đối thủ Corey Browning với đòn "khóa tam giác bằng tay" ở ngay lần đầu tiên anh đứng trên sàn đấu MMA ở sự kiện Bellator 225 diễn ra tại Mỹ.

Nick Newell hạ đo ván đối thủ trong lần đầu tiên trình diễn ở MMA với đòn "Khóa tam giác bằng tay" - Nguồn: Twitter

Nick Newell được cư dân mạng châu Á gọi vui là "Thần điêu đại hiệp" vì anh chỉ có 1 tay giống như nhân vật Dương Quá trong truyện Thần điêu đại Hiệp của Kim Dung, chỉ khác là cánh tay trái của Nick Newell bị tật bẩm sinh. 

Nhưng điều đó không thể ngăn cản niềm đam mê võ thuật của Nick Newell và anh đã có 17 trận thượng đài và giành chiến thắng 15 trận. 

Ở trận đấu với Corey Browning, Nick Newell chỉ mới lần đầu tiên đứng trên sàn đấu Bellator 225.  Nhưng anh đã để lại ấn tượng với cú ra đòn theo kiểu "khóa tam giác bằng tay" để giành chiến thắng knock-out ngay hiệp đầu tiên. 

Một trận đấu đáng chú ý khác là việc tay đấm người Mỹ Sabah Homasi đã hạ đo ván đối thủ đồng hương Micah Terrill chỉ với 1 cú đấm đầu tiên ở giây thứ 17.

Trước đó cũng ở giải đấu Bellator 225, võ sĩ người Israel Aviv Gozali đã có chiến thắng "nhanh nhất trong lịch sử" khi hạ đo ván đối thủ người Belarus Eduard Muravitskiy ở giây thứ 11. 

Trên trang web của MMA sau đó đã nhận định giải đấu Bellator 225 vừa trải qua một ngày "không tưởng" với những trận thắng..."nhanh như chớp". Các võ sĩ MMA dường như muốn "dưỡng sức" cho các trận đấu sắp tới nên không muốn lãng phí quá nhiều thời gian.  

Trọng tài "ngó lơ", võ sĩ MMA bị đánh "bầm dập" dù đã... nằm trên sàn đấu Trọng tài 'ngó lơ', võ sĩ MMA bị đánh 'bầm dập' dù đã... nằm trên sàn đấu

TTO - Trong trận đấu giữa hai võ sĩ người Mỹ Landon Quinones với Calvin Glover ở Giải đấu Titan FC 56, trọng tài Jorge Alonso đã bị chỉ trích khi "ngó lơ" tình huống knock-out khiến tay đấm Calvin Glover bị đánh "bầm dập".


QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên