Thứ 7, ngày 23 tháng 10 năm 2021

Thảm sát đầu năm ở Mỹ, 4 người chết

02/01/2012 11:26 GMT+7

TTO - Người dân Coronado, khu ngoại ô vịnh San Diego thuộc bang California, chứng kiến thảm kịch thảm sát trong ngày đầu năm mới làm bốn người chết.

4vLCtRxq.jpgPhóng to

Hiện trường vụ án ở Park Place, Coronado - Ảnh: eConorado.com

Cảnh sát Coronado đã nhận được một cuộc gọi khẩn cấp thông báo về vụ việc khoảng 2g30 sáng (giờ địa phương) và kịp thời có mặt tại hiện trường. Larry Nesbit, thuộc văn phòng cảnh sát trưởng hạt San Diego, cho biết phát hiện một xác nam giới nằm ngay lối vào căn nhà.

Theo Los Angeles Times, cảnh sát đã dùng robot để tìm kiếm bên trong ngôi nhà và phát hiện thêm nhiều thi thể. Tổng cộng có các nạn nhân: ba nam và một phụ nữ, trong đó có hai người phục vụ trong quân ngũ. Chưa có thông tin nào về nguyên nhân tử vong cũng như nhận dạng của các nạn nhân.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra song cảnh sát nhận định nhiều khả năng đây là một vụ giết người rồi tự sát. Cảnh sát không phát lệnh truy nã bất cứ nghi can nào. “Dù vẫn đang điều tra sơ khởi nhưng chúng tôi tin rằng không còn nghi can nào khác”, ông Nesbit cho biết.

Julie Kansy, một nhân chứng sống gần đó, cho biết cô bị đánh thức vào khoảng 2g15 sáng bởi sáu tiếng súng, ba phát đầu rời rạc và tiếp đó là ba phát liên tục. “Lúc đầu tôi nghĩ ai đó đốt pháo hoa muộn rồi sau đó lại nghĩ chắc một kẻ ngu ngốc nào đó bắn chỉ thiên”, cô Julie kể lại.

TRẦN PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận