Tag: đầu năm

Cả nhà hào hứng với màn bốc lì xì may mắn đầu năm

Đủ các loại tiền mệnh giá 20.000 đến 100.000 đồng được cho vào thùng cát tông. Mỗi thành viên sẽ bốc ngẫu nhiên một tờ lấy may. Màn lì xì đầu năm này khiến cả gia đình ngập tiếng cười.

Phiên đầu năm 2023: Chứng khoán bật tăng, 135 mã tăng trần

Thị trường chứng khoán đón phiên đầu tiên của năm mới dương lịch 2023 trong sắc xanh tăng trưởng, với hàng trăm cổ phiếu tăng giá.

Xuất khẩu nông sản 2 tháng đầu năm đạt 8 tỉ USD

TTO - Dù xuất khẩu nông sản qua Trung Quốc - thị trường lớn thứ 2 của Việt Nam - gặp nhiều khó khăn nhưng tổng kim ngạch xuất khẩu nông lâm thủy sản 2 tháng đầu năm vẫn đạt khoảng 8 tỉ USD, tăng 20,9% so với cùng kỳ năm 2021.

Bé trai mếu máo vì đầu năm thử vận may toàn thua

Bé trai mếu máo khi đầu năm thử vận may bằng trò 'chơi bài đập chai nhựa' nhưng toàn bị đen đủi bủa vây.

Đầu năm nhận lì xì phong cách lăn ống lon

Đầu năm mới cả đại gia đình được trận cười thả ga khi chơi trò 'lăn lon nhận lì xì'. Theo đó, lon nước ngọt dừng lại ở bao lì xì nào thì sẽ nhận bao đó.

Miền Bắc sắp đón đợt rét sâu nhất từ đầu năm

TTO - Dự báo, khoảng ngày 7 đến 8-11, miền Bắc đón đợt không khí lạnh rất mạnh gây mưa dông, sau đó chuyển nắng hanh. Khả năng cao đây sẽ là đợt rét sâu nhất từ đầu năm.

Hổ đến thăm Trâu một ngày đầu năm

Bình thường hễ gặp nhau là Hổ không giấu được sự... thèm thuồng ông Trâu. Nhưng giờ thời thế đổi khác, năm nay Hổ mà không o bế Trâu thì "sấp mặt" như chơi.

Ngoại ơi, con xông đất nè!

Ngoại khỏi cần nhờ người hạp tuổi nữa, ngoại cứ chọn luôn tuổi con giáp nào đẹp nhất thì cho nó vào xông đất!

TTO - 2020 - một năm dữ - "một năm không muốn nhớ nhưng vĩnh viễn không thể nào quên" như lời ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh chiêm nghiệm. Và 2021 - một năm đầy dự cảm mơ hồ nhưng cũng không thiếu niềm hi vọng - đang đến.

Vừa gây tranh cãi với màn khóc lóc, Trấn Thành lại gây 'lú' với đầu nấm tóc 2 mái

Hình tượng mới của Trấn Thành trong tập 11 của "Rap Việt" sẽ khiến khán giả phải... 'động não' xem chuyện gì sắp xảy ra!