Tag: người chết

Ít nhất 4 người chết trong trận mưa ngập tại Đà Nẵng

TTO - Theo báo cáo ban đầu, đến sáng 15-10, có ít nhất 4 người tử vong do trận mưa lịch sử tại Đà Nẵng vào đêm 14-10...

Xe tải lao vào trạm xe buýt tại Indonesia khiến 10 người chết

TTO - Một xe tải đang chở các thanh thép bất ngờ lao vào trạm xe buýt, nơi một nhóm học sinh đang tụ tập, vào khoảng 10h sáng 31-8 (giờ địa phương) ở thành phố Bekasi, tỉnh Tây Java, Indonesia.

Hai nhóm côn đồ hỗn chiến trên cầu, 1 người bị bắn chết, 3 người bị thương

TTO - Một vụ hỗn chiến như trong phim đã diễn ra ở thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế) khiến 1 người bị bắn chết, 3 người bị thương.

Mưa lũ đã làm 18 người chết và mất tích, từ nay đến cuối năm Trung Bộ khả năng ít mưa lớn

TTO - Mưa lũ những ngày qua ở Trung Bộ và Tây Nguyên làm 18 người chết, mất tích. Cơ quan chức năng nhận định trong 10 ngày tới trên khu vực này chưa có dấu hiệu xuất hiện của đợt mưa lớn tiếp theo.

Không có chuyện tăng giá và từ chối nhận ca tử vong do COVID-19 tại Bình Hưng Hòa

TTO - Đó là thông tin do giám đốc Sở Tài nguyên - môi trường TP.HCM Nguyễn Toàn Thắng cho biết tại buổi họp báo về dịch COVID-19 chiều 5-8.

Trung Quốc ra thông báo khẩn cấp về đối phó thời tiết cực đoan

TTO - Trung Quốc vừa ra thông báo khẩn cấp yêu cầu các quan chức địa phương khởi động phản ứng cấp cao nhất khi thời tiết cực đoan xuất hiện, sau khi tỉnh Hà Nam ở miền trung nước này hứng mưa lũ khiến ít nhất 69 người chết.

Mưa lũ khiến 56 người chết và thiệt hại 10 tỉ USD, Trung Quốc lại sắp hứng bão

TTO - Tại thành phố Trịnh Châu của Trung Quốc, thiệt hại kinh tế trực tiếp do mưa lũ gây ra đã lên tới 65,5 tỉ nhân dân tệ (10,12 tỉ USD). Hiện đã có ít nhất 56 người chết và tỉnh Hà Nam vẫn đang đếm số người thương vong.

Mưa lũ ở Trung Quốc: 33 người chết, thiệt hại 4.342 tỉ đồng, dự báo mưa lớn tiếp

TTO - Đến nay mưa lớn và ngập lụt ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã khiến ít nhất 33 người chết và gây tổn thất kinh tế trực tiếp khoảng 1,22 tỉ nhân dân tệ (4.342 tỉ đồng). Trịnh Châu và nhiều thành phố khác có thể sẽ hứng đợt mưa lớn khác.

12 người chết khi tàu điện ngầm ngập trong trận mưa 'ngàn năm có một' ở Trung Quốc

TTO - Tính tới sáng 22-7, mưa lớn và ngập lụt ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã khiến 25 người thiệt mạng và 160.000 người được sơ tán. Từ ngày 17 tới 20-7, thành phố Trịnh Châu hứng lượng mưa gần bằng lượng mưa trung bình năm.

Khủng hoảng thiếu oxy ở Indonesia do dịch bệnh tăng cao

TTO - Những gì đang diễn ra ở Indonesia rất khác so với thời điểm cách đây 2 tháng, khi họ tặng 3.400 bình oxy và các máy tạo oxy cho Ấn Độ. Giờ đây, nhiều người Indonesia đang vất vả tìm oxy y tế cho người thân mắc COVID-19.