Tag: Thảm sát

Dâng hương tưởng niệm 504 thường dân bị thảm sát ở Sơn Mỹ 55 năm trước

55 năm vụ thảm sát Sơn Mỹ, mọi người thành kính tưởng niệm nhắc nhớ nhau về giá trị của hòa bình.

Việt Nam yêu cầu Hàn Quốc tôn trọng sự thật lịch sử khách quan

Sau khi Chính phủ Hàn Quốc kháng cáo yêu cầu bồi thường cho nạn nhân thảm sát ở Việt Nam, Bộ Ngoại giao Việt Nam nhấn mạnh "chủ trương gác lại quá khứ nhưng không phủ nhận sự thật", và yêu cầu Hàn Quốc tôn trọng sự thật lịch sử khách quan.

Tác giả bộ ảnh thảm sát Sơn Mỹ đồng ý cho khu chứng tích trưng bày ảnh

Ông Ronald Haeberle, tác giả bộ ảnh vụ thảm sát Sơn Mỹ, đã đồng ý cho Khu chứng tích Sơn Mỹ trưng bày các bức ảnh của ông liên quan đến vụ thảm sát này.

Việt Nam nói gì vụ tòa án Hàn Quốc phán quyết bồi thường cho nạn nhân bị thảm sát ở Quảng Nam?

Tại cuộc họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao chiều 9-2, Phó phát ngôn Đoàn Khắc Việt nhấn mạnh Việt Nam coi trọng việc bảo vệ quyền lợi chính đáng của người dân nhưng cũng muốn hợp tác với Hàn Quốc.

Trung Quốc quan ngại thảm kịch ở Bucha

TTO - Bộ Ngoại giao Trung Quốc bày tỏ quan ngại về các hình ảnh và video được cho là thường dân bị sát hại ở thị trấn Bucha nhưng cho rằng các bên nên kiềm chế, tránh đưa ra các cáo buộc và suy đoán vô căn cứ.

Cựu quân nhân Mỹ xả súng giết 26 người, chính quyền phải bồi thường 230 triệu USD

TTO - Ngày 7-2, một tòa án liên bang ở Mỹ ra phán quyết buộc Chính phủ Mỹ phải trả số tiền hơn 230 triệu USD cho gia đình của các nạn nhân trong vụ xả súng tại một nhà thờ làm chết 26 người hồi năm 2017.

Đám tang đẫm nước mắt sau vụ thảm sát 3 người ở Bắc Giang

TTO - Đám tang người cựu chiến binh già được cử hành theo nghi thức nhà binh, nhưng đau đớn cái chết của ông lại do chính người con trai ruột sát hại. Vụ thảm sát ở Bắc Giang khiến 3 người tử vong.

Vừa đi tù về, ra tay giết cha mẹ và em gái

TTO - Công an huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang xác nhận Trần Văn Hiếu (47 tuổi) trú ở Tuấn Mỹ, Tân Thanh, Lạng Giang giết hại 3 người trong gia đình và hiện đang bỏ trốn. Hiếu vừa ra tù được hơn một tuần.

Đọc báo cùng bạn 17-1: Du xuân với 'tour nhà làm'

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Thảm sát gia đình làm 3 người chết; Bắt giám đốc và nhân viên sản xuất rượu ngoại giả; Kiểm tra thông tin một bị can bị giam tại Chí Hòa tử vong; Bà 'trùm' 75 tuổi cầm đầu tụ điểm ma túy...

Thảm sát gia đình trong đêm, 3 người chết, 1 người nguy kịch

TTO - Công an tỉnh Lai Châu đang điều tra vụ án đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trong một gia đình làm 3 người chết và 1 người bị thương nặng.