Tag:

Tham ô

Đại án Oceanbank: Hà Văn Thắm nhận cố ý làm trái chứ không tham ô

Đại án Oceanbank: Hà Văn Thắm nhận cố ý làm trái chứ không tham ô

TTO - Khi được tự bào chữa, cựu chủ tịch HĐQT Oceanbank Hà Văn Thắm mong được ghi nhận, xem xét các tình tiết giảm nhẹ, trách nhiệm dân sự, sự công bằng cho mình.

06:50

Nỗi nhục mang tên... xẻ thịt bò giống!

TTO - Theo bạn đọc Nguyễn Hoàng Chương, vụ việc một số cán bộ xã Triệu Độ, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị chia nhau bò giống xẻ thịt là nỗi nhục! Nói cách khác, đó là kiểu: 'ăn không chừa cái gì' của những cán bộ biến chất!

10:22

Hàn Quốc ra lệnh bắt cựu tổng thống Lee Myung Bak

TTO - Một tòa án ở Hàn Quốc vừa ra lệnh bắt giữ cựu tổng thống Lee Myung Bak liên quan đến các cáo buộc tham nhũng, Hãng thông tấn nhà nước Yonhap đưa tin ngày 22-3.

09:58

Tham ô 4,2 tỉ, phó giám đốc Ban đầu tư xây dựng Phú Vang lĩnh án

TTO - Trong quá trình làm phó giám đốc kiêm kế toán Ban đầu tư xây dựng huyện Phú Vang (Thừa Thiên - Huế), Vương Quốc Hiếu đã làm giả chứng từ để chiếm đoạt hơn 4,2 tỉ đồng.

06:16

Tranh luận Huyền Như chiếm đoạt tiền của khách hay VietinBank

TTO - Các luật sư bảo vệ quyền lợi cho 5 doanh nghiệp khẳng định Vietinbank mới là bên bị Huyền Như chiếm đoạt tiền và Vietinbank phải trả tiền cho 5 khách hàng.

10:24

Trịnh Xuân Thanh nhận thêm án chung thân vì tham ô 14 tỉ

TTO - TAND TP Hà Nội đã tuyên bản án tù chung thân với bị cáo Trịnh Xuân Thanh trong vụ tham ô tài sản xảy ra tại Công ty cổ phần bất động sản Điện lực Dầu khí Việt Nam (PVP Land).

04:44

Triệu tập lãnh đạo VietinBank TP.HCM đến phiên xử Huyền Như

TTO - Trong phiên tòa xét xử Huỳnh Thị Huyền Như ngày 8-2 tới, TAND TP.HCM triệu tập 17 cá nhân liên quan, trong đó có 2 lãnh đạo ngân hàng VietinBank Chi nhánh TP.HCM.

12:23

Luật sư của Trịnh Xuân Thanh 'cãi tay đôi', ngắt lời chủ tọa

TTO - Tình huống xảy ra với luật sư Nguyễn Văn Quynh tại phiên tòa xét xử Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm trong vụ tham ô 49 tỉ đồng tại PVP Land sáng 26-1.

10:04

Cơ quan tố tụng bỏ lọt tội phạm vụ án Trịnh Xuân Thanh?

TTO - Theo các luật sư của Trịnh Xuân Thanh, cần xem xét trách nhiệm của cơ quan tố tụng vì vi phạm của bị cáo Thanh (nếu có) đã xảy ra từ 7 năm trước đến 2017 mới khởi tố.