Tag: thẩm mỹ

Người phụ nữ vào Kangnam Sài Gòn hút mỡ bụng bị nguy kịch phải chuyển Chợ Rẫy

Sau phẫu thuật thẩm mỹ hút giảm mỡ bụng, một phụ nữ 47 tuổi đã rơi vào tình trạng nguy kịch, được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.

Người Nhật và nỗi ám ảnh cái lông, cái tóc

TTCT - Dịch vụ làm đẹp nào ở Nhật Bản mà hầu như không có ranh giới về tuổi tác và giới tính? Câu trả lời là tẩy lông làm đẹp, và trẻ 3 tuổi đã có thể là khách hàng.

Quận 10, TP.HCM tổ chức chiến dịch 45 ngày xử lý cơ sở thẩm mỹ trái phép

UBND quận 10, TP.HCM vừa ban hành kế hoạch tổ chức chiến dịch cao điểm 45 ngày kiểm tra và xử phạt các cơ sở thẩm mỹ không phép.

Bệnh viện Korea Star - Sao Hàn bị tạm ngưng hoạt động sau 2 ca tai biến thẩm mỹ liên tiếp

Bệnh viện Korea Star - Sao Hàn (TP.HCM) bị tạm ngưng hoạt động sau khi 2 bệnh nhân phẫu thuật thẩm mỹ rơi vào tình trạng nguy kịch trong 2 ngày liên tiếp.

Cô gái đi tiêm meso căng bóng da nhưng bị tiêm nhầm sữa rửa mặt, nguy hiểm thế nào?

Mang theo meso nhằm căng bóng da đến spa gần nhà để nhờ tiêm, thế nhưng chủ spa đã tiêm nhầm sữa rửa mặt cho cô gái khiến cô phải nhập viện trong tình trạng đau nhức, sưng, thâm đen nhiều vùng trên khuôn mặt.

Một phụ nữ 64 tuổi tử vong sau phẫu thuật thẩm mỹ

Người phụ nữ này đã phẫu thuật thẩm mỹ nhiều cơ quan như cắt da thừa mí mắt, hút mỡ bụng toàn phần, hút mỡ eo, đùi, cánh tay, tái tạo thành bụng phức tạp, cấy mỡ vùng mông và thay túi độn ngực hai bên.

Cơ sở chăm sóc da 3 lần 'lấn sân' phẫu thuật thẩm mỹ, không hợp tác kiểm tra

Một hộ kinh doanh tại quận 7 (TP.HCM) được cấp phép chăm dóc da nhưng ba lần "lấn sân" sang phẫu thuật thẩm mỹ trái phép, từ chối hợp tác khi kiểm tra.

Bệnh nhân 70 tuổi tử vong sau khi phẫu thuật căng da mặt

Một nữ bệnh nhân 70 tuổi đã tử vong sau khi phẫu thuật căng da mặt cổ và thừa da mi dưới tại một bệnh viện thẩm mỹ trên địa bàn TP.HCM.

Người thích đăng ảnh đẹp lên mạng dễ chấp nhận phẫu thuật thẩm mỹ?

Những người thích selfie (chụp ảnh tự sướng) đăng lên mạng xã hội thường có khuynh hướng chấp nhận phẫu thuật thẩm mỹ. Sở thích này có mặt tích cực nhưng cũng ẩn chứa mặt tiêu cực.

Cơ sở thẩm mỹ nhiều lần thay tên đổi chủ, đối phó cơ quan chức năng

Một cơ sở thẩm mỹ tại quận 3 (TP.HCM) đã nhiều lần thay tên đổi chủ rồi tái diễn vi phạm hành chính, thách thức cơ quan chức năng.