Tag: thẩm mỹ

Đình chỉ cơ sở thẩm mỹ ‘chui’ thách thức đoàn kiểm tra

Cơ sở thẩm mỹ “chui” tại TP Thủ Đức thách thức đoàn kiểm tra vừa bị Thanh tra Sở Y tế TP.HCM xử phạt hơn 115 triệu đồng và bị đình chỉ hoạt động.

Bắt 'Thủy thẩm mỹ' nâng mũi gây tai biến và chiếm đoạt tài sản ở Tây Ninh

Ngày 26-9, Công an thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh đã tạm giữ hình sự bà Tôn Nữ Huy Phương để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Cơ sở thẩm mỹ 'chui' thách thức đoàn kiểm tra, khẳng định học kỹ thuật ở Hàn Quốc

Một cơ sở thẩm mỹ 'chui' tại TP.HCM vừa bị kiểm tra nhưng cơ sở này đã thách thức đoàn kiểm tra, khẳng định kỹ thuật thẩm mỹ học ở Hàn Quốc.

Chuyển hồ sơ để xử lý hình sự với cơ sở thẩm mỹ vi phạm tại TP.HCM

Đây là động thái kiên quyết xử lý vi phạm của Sở Y tế TP.HCM khi một số cơ sở thẩm mỹ cố tình vi phạm nhiều lần.

Chuyện gì xảy ra khi tiêm filler 6 tháng/lần?

Nhiều người nghĩ tiêm filler là thủ thuật làm đẹp đơn giản, không đau, tác dụng tức thì... và rồi mang họa vào thân.

Nhuộm hồng thế giới

TTCT - Phụ nữ đúng là đã đón nhận cách ăn vận màu hồng từ sớm, nhưng giờ đây nam giới cũng tiếp nhận nó, xem thời trang như một phần trong hành trình tìm hiểu bản dạng giới của chính họ.

Vì sao có tình trạng mù mắt và đột quỵ sau tiêm chất làm đầy nâng mũi, căng da mặt?

Tiêm chất làm đầy căng da mặt là một kỹ thuật thường được sử dụng trong thẩm mỹ. Phương pháp này ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thế giới do nhu cầu làm đẹp, tăng độ đàn hồi và săn chắc cho da.

Nhân viên quét dọn cũng căng da mặt cho khách, nguy hiểm thế nào?

Người không có chuyên môn thực hiện căng da mặt có thể dẫn đến đường mổ sai hình thành sẹo xấu, hai bên mặt không cân đối, thậm chí gây tổn thương dây thần kinh gây méo mặt...

Cảnh báo nhiều cơ sở thẩm mỹ chui, dắt khách đến... khách sạn làm các dịch vụ

UBND TP.HCM cho biết hiện nay nhiều cơ sở, cá nhân đặt lịch hẹn qua điện thoại, tiếp nhận và thực hiện thẩm mỹ tại các khách sạn gây nguy hiểm tính mạng người dân.

Hiểu về nám, trị dễ dàng, đẹp ngỡ ngàng

Bước qua tuổi 30, hầu hết chúng ta đều gặp phải vấn đề về sắc tố da, đặc biệt là nám. Hiểu biết toàn diện về nám da, từ nguyên nhân, yếu tố tác động, cách chăm sóc và điều trị, sẽ tìm được phương pháp khắc phục nám hiệu quả.