Tag: thăm hỏi gia đình

Bộ Quốc phòng thăm hỏi gia đình quân nhân gặp nạn trong vụ cháy chung cư mini

Sáng nay, trung tướng Lê Quang Minh trao quà của Bộ Quốc phòng động viên các quân nhân và thân nhân trong vụ cháy chung cư mini ở Khương Hạ.

Đua ghe tự phát trên sông, một người chết

Một người đàn ông ở xã Quảng Vinh (huyện Quảng Điền, Thừa Thiên Huế) đã chết sau một vụ tai nạn do đua ghe tự phát trên sông.

Báo Tuổi Trẻ tiếp tục hỗ trợ gia đình các ngư dân tử nạn trong vụ chìm tàu cá ở Bình Thuận

TTO - Chiều 19-8, đại diện báo Tuổi Trẻ TP.HCM cùng UBND TP Phan Thiết, Bình Thuận đến thăm hỏi, hỗ trợ cho 4 gia đình có ngư dân bị tử nạn trong vụ chìm tàu cá vừa qua. Mỗi gia đình được hỗ trợ 10 triệu đồng.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam: Chúng ta đã tự tin hơn trong ứng phó với dịch COVID-19

TTO - Sáng 22-1, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã đến thăm, tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, công nhân, người lao động khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19 tại Bình Thuận nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Nhóm bếp, mở chợ cho người khó khăn trong đại dịch

TTO - Từng sống tốt nhờ du lịch di sản nhưng suốt 2 năm dịch COVID-19 ập đến, rất nhiều người dân ở Hội An trong chốc lát mất sinh kế. Nhiều người phải chạy ăn từng bữa, cuộc sống phía trước khó khăn chồng chất.

Ba kỹ sư chết khi thi công ống dẫn khí gas ở Thái Bình

TTO - Vụ tai nạn lao động tại Khu công nghiệp Tiền Hải, tỉnh Thái Bình khiến 3 người chết khi đang lắp đặt hệ thống dẫn khí gas cho một công ty trong khu công nghiệp này.

Người Việt Nam vẫn luôn khắc cốt ghi tâm về ngày 19-1

TTO - 'Bằng mọi giá chúng ta phải có những việc làm, hành động để nhắc lại cho thế hệ hôm nay không bao giờ được quên nỗi đau ngày mất Hoàng Sa', nhân chứng Trần Văn Sơn quả quyết.

Mong chờ xuân thiện nguyện

Một ngày cuối tháng 12-2017, đoàn khảo sát của chương trình “Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting” đã đến thăm và tìm hiểu hoàn cảnh một số hộ nghèo tại các quận, huyện phía nam TP.HCM...