Thứ 4, ngày 18 tháng 5 năm 2022

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam: Chúng ta đã tự tin hơn trong ứng phó với dịch COVID-19

22/01/2022 11:23 GMT+7

TTO - Sáng 22-1, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã đến thăm, tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, công nhân, người lao động khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19 tại Bình Thuận nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam: Chúng ta đã tự tin hơn trong ứng phó với dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam tặng quà công nhân khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19 tại Bình Thuận - Ảnh: ĐỨC TRONG

Tại đây, ông Đam biểu dương Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Thuận đã có nhiều mô hình, đề xuất, cách làm hay trong công tác phòng chống dịch và phát triển kinh tế thời gian qua.

Trong những ngày khó khăn nhất, người dân Bình Thuận đã nêu cao tinh thần tương thân tương ái, đồng lòng giúp đỡ, sẻ chia với đồng bào trong và ngoài tỉnh.

Ông Đam biểu dương Bình Thuận vẫn giữ mức tăng trưởng kinh tế, thu ngân sách năm 2021 đạt và vượt 60% so với dự toán mặc dù ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam: Chúng ta đã tự tin hơn trong ứng phó với dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam thăm hỏi, động viên các lực lượng vũ trang tại Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Bình Thuận - Ảnh: ĐỨC TRONG

Khác với 2 năm qua, ông Đam khẳng định chúng ta đã tự tin hơn trong công tác ứng phó với dịch bệnh do đã hiểu, kiểm soát tốt, phủ nhiều vắc xin và tiếp cận được sớm thuốc điều trị. Mặc dù vậy, ông kêu gọi mọi người không được chủ quan, lơ là.

Ông Đam thông tin đến người dân về chiến dịch tiêm vắc xin sẽ thực hiện xuyên Tết, với mục tiêu mở cửa sớm.

Dịp này, ông cũng đến thăm hỏi và tặng quà cho các lực lượng vũ trang như bộ đội biên phòng, công an và đội ngũ y bác sĩ tỉnh Bình Thuận.

Ông động viên, chia sẻ với các lực lượng trong những ngày khó khăn nhất về phòng chống dịch bệnh thời gian qua và yêu cầu mọi người tiếp tục nêu cao tinh thần cảnh giác trước mọi hoàn cảnh.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu tập trung toàn lực tổ chức tốt SEA Games 31 Phó thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu tập trung toàn lực tổ chức tốt SEA Games 31

TTO - Ngày 6-1, chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết công tác 2021 và triển khai nhiệm vụ 2022 của Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu ngành thể thao tập trung toàn lực để tổ chức tốt SEA Games 31.

ĐỨC TRONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận