Tag: Thảm họa động đất

Trận động đất đầu năm ở Nhật Bản làm bờ biển xê dịch hơn 250m

Hình ảnh vệ tinh cho thấy trận động đất xảy ra ngày 1/1 đã làm dịch chuyển đường bờ biển của Nhật Bản hơn 250 mét.

Cơ quan du lịch Nhật Bản trấn an du khách Việt sau động đất

Cơ quan Xúc tiến du lịch Nhật Bản (JNTO) tại Việt Nam vừa lên tiếng khẳng định các sự kiện thể thao hay âm nhạc ở nước này vẫn được tổ chức đúng kế hoạch, không có thông báo nào về hạn chế di chuyển hay tạm dừng sự kiện.

Điểm tin 8h: Khách đi phà bị thu dư hàng tỉ đồng mỗi năm; Thảm họa động đất ở Morocco

Điểm tin cùng bạn 8h ngày 10-9 với nhiều thông tin cập nhật.

'Mưa gấu bông' trong trận đấu ở Thổ Nhĩ Kỳ

Nhằm chia sẻ với các trẻ em bị ảnh hưởng do trận động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ ngày 6-2, hàng ngàn chú gấu bông đã được người hâm mộ ném xuống sân trong trận đấu thuộc Giải vô địch quốc gia.

Thổ Nhĩ Kỳ xây lại nhà cửa sau động đất trong một năm

Tái thiết nhà cửa và kiểm soát lạm phát là hai mục tiêu mà giới chức trách Thổ Nhĩ Kỳ phải thực hiện sau trận động đất kép gây thiệt hại lớn.

Đội chó nghiệp vụ - những 'chiến binh đặc biệt' ở Thổ Nhĩ Kỳ

Giữa những đống đổ nát sau thảm họa động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ, các chú khuyển thuộc đội chó nghiệp vụ của Quân đội nhân dân Việt Nam leo trèo, luồn lách mọi kẽ hở có thể len vào để cố tìm kiếm dấu vết các nạn nhân.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan: Cảm ơn Việt Nam!

Ngày 20-2, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan đến thăm hai tỉnh Hatay và Kahramanmaras để đánh giá thiệt hại cũng như các nỗ lực cứu hộ và cứu trợ thảm họa động đất.

Đoàn 24 cảnh sát Việt Nam đã về đến Hà Nội sau 9 ngày cứu hộ ở Thổ Nhĩ Kỳ

Sau 9 ngày làm nhiệm vụ cứu nạn, cứu hộ ở Thổ Nhĩ Kỳ hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân mắc kẹt trong các đống đổ nát sau thảm họa động đất, đoàn 24 cảnh sát của Bộ Công an đã về đến Hà Nội.

Đại tướng Phan Văn Giang gửi thư cho đội cứu hộ, cứu nạn tại Thổ Nhĩ Kỳ

Trong thư gửi đến cán bộ, chiến sĩ đang tham gia hỗ trợ cứu nạn, cứu hộ nhân đạo khẩn cấp tại Thổ Nhĩ Kỳ, đại tướng Phan Văn Giang nhắc đến trách nhiệm, năng lực, uy tín của quân đội ta trong cứu hộ, cứu nạn.

Đoàn cứu hộ Việt Nam trao tặng Thổ Nhĩ Kỳ hai tấn hàng hóa y tế

Đoàn cứu hộ Việt Nam đã trao tặng toàn bộ số thiết bị y tế gồm thuốc cấp cứu, vật tư y tế... cho phía Thổ Nhĩ Kỳ thông qua Cơ quan Ứng phó thảm họa và tình huống khẩn cấp của Thổ Nhĩ Kỳ.