Tag: Thảm họa động đất

'Mưa gấu bông' trong trận đấu ở Thổ Nhĩ Kỳ

Nhằm chia sẻ với các trẻ em bị ảnh hưởng do trận động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ ngày 6-2, hàng ngàn chú gấu bông đã được người hâm mộ ném xuống sân trong trận đấu thuộc Giải vô địch quốc gia.

Thổ Nhĩ Kỳ xây lại nhà cửa sau động đất trong một năm

Tái thiết nhà cửa và kiểm soát lạm phát là hai mục tiêu mà giới chức trách Thổ Nhĩ Kỳ phải thực hiện sau trận động đất kép gây thiệt hại lớn.

Đội chó nghiệp vụ - những 'chiến binh đặc biệt' ở Thổ Nhĩ Kỳ

Giữa những đống đổ nát sau thảm họa động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ, các chú khuyển thuộc đội chó nghiệp vụ của Quân đội nhân dân Việt Nam leo trèo, luồn lách mọi kẽ hở có thể len vào để cố tìm kiếm dấu vết các nạn nhân.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan: Cảm ơn Việt Nam!

Ngày 20-2, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan đến thăm hai tỉnh Hatay và Kahramanmaras để đánh giá thiệt hại cũng như các nỗ lực cứu hộ và cứu trợ thảm họa động đất.

Đoàn 24 cảnh sát Việt Nam đã về đến Hà Nội sau 9 ngày cứu hộ ở Thổ Nhĩ Kỳ

Sau 9 ngày làm nhiệm vụ cứu nạn, cứu hộ ở Thổ Nhĩ Kỳ hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân mắc kẹt trong các đống đổ nát sau thảm họa động đất, đoàn 24 cảnh sát của Bộ Công an đã về đến Hà Nội.

Đại tướng Phan Văn Giang gửi thư cho đội cứu hộ, cứu nạn tại Thổ Nhĩ Kỳ

Trong thư gửi đến cán bộ, chiến sĩ đang tham gia hỗ trợ cứu nạn, cứu hộ nhân đạo khẩn cấp tại Thổ Nhĩ Kỳ, đại tướng Phan Văn Giang nhắc đến trách nhiệm, năng lực, uy tín của quân đội ta trong cứu hộ, cứu nạn.

Đoàn cứu hộ Việt Nam trao tặng Thổ Nhĩ Kỳ hai tấn hàng hóa y tế

Đoàn cứu hộ Việt Nam đã trao tặng toàn bộ số thiết bị y tế gồm thuốc cấp cứu, vật tư y tế... cho phía Thổ Nhĩ Kỳ thông qua Cơ quan Ứng phó thảm họa và tình huống khẩn cấp của Thổ Nhĩ Kỳ.

Đội Việt Nam và Pakistan cứu thiếu niên 14 tuổi ra khỏi đống đổ nát ở Thổ Nhĩ Kỳ

Phát hiện sự sống trong đống đổ nát dưới tòa nhà ở TP Adiyaman (Thổ Nhĩ Kỳ), đội cứu nạn, cứu hộ của Việt Nam đã phối hợp đội Pakistan giải cứu.

'Em ở nhà, chăm sóc gia đình. Anh đi Thổ Nhĩ Kỳ làm nhiệm vụ'

Chứng kiến hình ảnh các nạn nhân sau thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ, trong đó có nhiều nạn nhân nhỏ tuổi đột ngột trở thành trẻ mồ côi, các quân nhân càng quyết tâm lên đường thực hiện nhiệm vụ quốc tế.

Việt Nam cử quân nhân mang chó nghiệp vụ sang Thổ Nhĩ Kỳ cứu hộ

76 quân nhân Việt Nam xuất quân sang Thổ Nhĩ Kỳ cùng thiết bị chuyên dụng và chó nghiệp vụ thực hiện nhiệm vụ cứu nạn cứu hộ. Ngoài ra Việt Nam cũng sẽ giúp 10 tấn lương khô.